Sau Chi Pu và LyLy, lộ diện ‘cỗ máy nhảy’ của Việt Nam được kỳ vọng ‘làm nên chuyện' ở Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đăng Quân được ví von là “chàng trai vàng" của làng nhảy của Việt Nam, một lần nữa tìm kiếm cơ hội ở một sân chơi mới mang tên "Street dance China". Đây cũng là một trong những show thực tế 'cực hot' của xứ Trung.

Danh sách các thí sinh Street dance China mùa 6 dần dần lộ diện cùng với dàn 'sao' Hoa ngữ đình đám. Trong số các tuyển thủ tài năng trên toàn thế giới của cuộc thi năm nay, khán giả Việt chú ý đến sự xuất hiện của chàng trai “thi đâu thắng đó" Đăng Quân.

Sau Chi Pu và LyLy, lộ diện ‘cỗ máy nhảy’ của Việt Nam được kỳ vọng ‘làm nên chuyện' ở Trung Quốc ảnh 1

Đăng Quân từng đoạt ngôi vị Quán quân của hàng loạt cuộc thi nhảy đình đám với các thành tích đáng nể như: Vietnam’s got talent (2012) khi chỉ mới 12 tuổi, So you think you can dance (2016).

Sau Chi Pu và LyLy, lộ diện ‘cỗ máy nhảy’ của Việt Nam được kỳ vọng ‘làm nên chuyện' ở Trung Quốc ảnh 2

Đặc biệt, ở Street dance Vietnam mùa đầu tiên, chàng trai tài năng thuộc team Chi Pu này đã giành chiến thắng đầy thuyết phục với khả năng biên đạo, kỹ thuật điêu luyện, đa dạng phong cách gồm dancesport, hip-hop, popping, đương đại.

Sau Chi Pu và LyLy, lộ diện ‘cỗ máy nhảy’ của Việt Nam được kỳ vọng ‘làm nên chuyện' ở Trung Quốc ảnh 3

Dù đã đoạt được nhiều giải thưởng khi còn rất trẻ, chàng trai nghị lực vẫn luôn nâng cao trình độ bản thân bằng cách học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, trau dồi kỹ năng biểu diễn. Anh khiến mọi người bất ngờ khi mạnh dạn tham gia ‘nghênh chiến’ ở thị trường Trung Quốc.

Sau Chi Pu và LyLy, lộ diện ‘cỗ máy nhảy’ của Việt Nam được kỳ vọng ‘làm nên chuyện' ở Trung Quốc ảnh 4

Đăng Quân cho biết, anh khá áp lực vì trình độ của các thí sinh nước bạn gần như đã đạt đến một tầm cao mới. Bên cạnh đó, họ cũng rất sáng tạo và chuyên nghiệp. Vì vậy, dù đã chuẩn bị kỹ càng, Đăng Quân không đặt mục tiêu cụ thể để tạo áp lực cho bản thân. Anh cố gắng làm hết sức, chơi hết mình, học hỏi từ các thí sinh nước bạn và trải nghiệm nhiều nhất có thể trong hành trình mới.

Sau Chi Pu và LyLy, lộ diện ‘cỗ máy nhảy’ của Việt Nam được kỳ vọng ‘làm nên chuyện' ở Trung Quốc ảnh 5

Street dance China là cuộc thi nhảy nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc và cũng là nơi quy tụ các thí sinh trên toàn thế giới vì sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng lẫn dàn captain dẫn đội. Mùa 6 của show này càng hấp dẫn hơn khi có ba đội trưởng đình đám: Jay Park, Đinh Trình Hâm, Ngô Kiến Hào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm