Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk

SVVN - Lý Hương từng không được phép gặp con gái trong 10 năm liền vì vụ kiện với chồng cũ nhưng bây giờ, nữ diễn viên đã có thể đoàn tụ với con mình.
Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk ảnh 1

Ngày 20/12 vừa qua, Princess Lam - con gái nữ diễn viên Lý Hương lần đầu catwalk cùng mẹ và các người mẫu chuyên nghiệp ở show Hoàng Hải. Với phong thái duyên dáng và sự tự nhiên, màn trình diễn của cả hai nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khách mời.

Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk ảnh 9

NTK Hoàng Hải tiếp tục thực hiện show diễn mới mang tên Nhớ Hà Nội để thỏa lòng mong nhớ vùng đất này cũng như những xúc cảm khi mùa Xuân đến. Show diễn tiếp tục là dấu ấn đẹp trong hành trình của Hoàng Hải lan tỏa cái đẹp thông qua những bộ váy lộng lẫy và thời trang.

Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk ảnh 10

Show diễn quy tụ dàn mẫu chuyên nghiệp cùng các khách mời nổi tiếng là những người bạn thân thiết của NTK Hoàng Hải. Trong đó phải kể đến màn xuất hiện vô cùng đặc biệt của diễn viên Lý Hương cùng con gái là Princess Lam. Cả hai trình diễn những thiết kế mới của Hoàng Hải cùng dàn mẫu của chương trình.

Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk ảnh 11

Princess Lam diện một thiết kế xuyên thấu của Hoàng Hải. Vì vụ kiện với chồng cũ, Lý Hương bị cách ly với con gái 10 năm qua, không được phép gặp con dù vô cùng thương nhớ. Hai mẹ con diễn viên mới được đoàn tụ từ mùa thu năm ngoái.

Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk ảnh 12

Lý Hương cho biết con gái chị từ Mỹ về nước hồi cuối tháng 7 để ở bên ông ngoại - Nghệ sĩ Nhân dân Lý Huỳnh đến khi ông qua đời. Do dịch, cô tiếp tục ở lại TP. HCM cùng gia đình, học tiếng Việt và các kỹ năng catwalk, thanh nhạc, nhảy múa... nhằm tham gia showbiz.

Sau hơn 10 năm xa cách, Lý Hương và con gái đã được nắm tay nhau trên sàn catwalk ảnh 13

Với sự tự tin, duyên dáng và vẻ tươi trẻ, cô nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ các khách mời có mặt tại show diễn. Dù là lần đầu tiên trình diễn cùng nhau nhưng diễn viên Lý Hương cùng con gái có sự phối hợp khá ăn ý với nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm