Noel 2020

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ, đã lên tiếng trấn an người hâm mộ

SVVN - Việc Xuân Nghi mắc COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh lây lan mạnh ở Mỹ khiến khán giả không khỏi lo lắng cho cô.

Trên trang cá nhân, Xuân Nghi thông báo cô xét nghiệm dương tính với virus nCoV trong khi đang tự cách ly tại một khách sạn ở California, Mỹ. Xuân Nghi có thấy các triệu chứng như nhiều người mắc bệnh khác mô tả, nhưng cô vẫn giữ tinh thần lạc quan vì thấy bản thân còn trẻ, khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên sức khỏe vẫn ổn.

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ, đã lên tiếng trấn an người hâm mộ ảnh 3

Xuân Nghi cũng không quên nhắn nhủ khán giả “COVID-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khoẻ bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình”. Xuân Nghi mong tất cả sẽ vượt qua dịch bệnh và còn gửi lời chúc Giáng sinh đến người hâm mộ.

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ, đã lên tiếng trấn an người hâm mộ ảnh 4

Dưới bài đăng của Xuân Nghi, khán giả đều mong cô sẽ sớm chiến thắng COVID-19 và chúc nữ ca sĩ kiên cường chiến đấu. Xuân Nghi là ca sĩ nhí nổi tiếng cùng thời điểm với Xuân Mai. Trong khi Xuân Mai sớm xa rời sân khấu, hiện đã kết hôn sinh con thì Xuân Nghi vẫn gắn bó với âm nhạc.

Ca sĩ Xuân Nghi mắc COVID-19 tại Mỹ, đã lên tiếng trấn an người hâm mộ ảnh 5

Cô sang Mỹ du học về âm nhạc từ năm 16 tuổi và đến năm 2019, Xuân Nghi từng phát hành ca khúc mới nhưng chưa gây được chú ý. Khán giả vẫn quen với Xuân Nghi phiên bản nhí hơn là cô gái trưởng thành của hiện tại.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm