Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc diễn viên Đình Tú chia tay bạn gái trong lúc đóng phim 'Thương ngày nắng về' đã khiến nhiều khán giả nghi ngờ về sự xuất hiện của 'người thứ ba'. Thực hư ra sao?

Hiện giờ, Đình Tú đang được chú ý với phim Thương ngày nắng về với vai Hoàng Duy, bạn trai của nữ chính Vân Trang do Huyền Lizzie thể hiện. Trên phim, hai người đóng với nhau rất ăn ý khiến khán giả muốn họ nên duyên ngoài đời thực nhưng tiếc rằng Đình Tú đã có bạn gái.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 1

Hơn 5 năm qua, Đình Tú hạnh phúc bên diễn viên Hương Giang. Dù cô lớn hơn anh 3 tuổi và đã 'qua một lần đò', có con gái riêng thì Đình Tú vẫn hết lòng yêu thương, trân trọng bạn gái. Cuối năm ngoái, khi có tin đồn Đình Tú đang nảy sinh tình cảm với Huyền Lizzie khiến cho chuyện tình cùng Hương Giang gặp trục trặc, nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ bạn gái, khẳng định hai người vẫn rất bền chặt.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 2

Ấy thế mà mới đây thôi, Hương Giang đã xác nhận cô và Đình Tú chính thức chia tay. Điều này diễn ra cùng lúc với việc nhân vật của Đình Tú có nhiều cảnh ngọt ngào với Huyền Lizzie trên phim, khiến cho tin đồn có 'người thứ ba' xen vào chuyện tình Đình Tú – Hương Giang 'bùng nổ trở lại'.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 3

Tuy nhiên, Hương Giang đã khẳng định quyết định chia tay là chuyện riêng của hai người khi không còn chung bước, không liên quan đến người khác và mong khán giả ngừng lôi Huyền Lizzie vào câu chuyện này. Trong khi đó, cả Đình Tú và Huyền Lizzie đều giữ im lặng, đặc biệt Đình Tú còn từ chối trả lời về chuyện tình cảm của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.