Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc diễn viên Đình Tú chia tay bạn gái trong lúc đóng phim 'Thương ngày nắng về' đã khiến nhiều khán giả nghi ngờ về sự xuất hiện của 'người thứ ba'. Thực hư ra sao?

Hiện giờ, Đình Tú đang được chú ý với phim Thương ngày nắng về với vai Hoàng Duy, bạn trai của nữ chính Vân Trang do Huyền Lizzie thể hiện. Trên phim, hai người đóng với nhau rất ăn ý khiến khán giả muốn họ nên duyên ngoài đời thực nhưng tiếc rằng Đình Tú đã có bạn gái.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 1

Hơn 5 năm qua, Đình Tú hạnh phúc bên diễn viên Hương Giang. Dù cô lớn hơn anh 3 tuổi và đã 'qua một lần đò', có con gái riêng thì Đình Tú vẫn hết lòng yêu thương, trân trọng bạn gái. Cuối năm ngoái, khi có tin đồn Đình Tú đang nảy sinh tình cảm với Huyền Lizzie khiến cho chuyện tình cùng Hương Giang gặp trục trặc, nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ bạn gái, khẳng định hai người vẫn rất bền chặt.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 2

Ấy thế mà mới đây thôi, Hương Giang đã xác nhận cô và Đình Tú chính thức chia tay. Điều này diễn ra cùng lúc với việc nhân vật của Đình Tú có nhiều cảnh ngọt ngào với Huyền Lizzie trên phim, khiến cho tin đồn có 'người thứ ba' xen vào chuyện tình Đình Tú – Hương Giang 'bùng nổ trở lại'.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 3

Tuy nhiên, Hương Giang đã khẳng định quyết định chia tay là chuyện riêng của hai người khi không còn chung bước, không liên quan đến người khác và mong khán giả ngừng lôi Huyền Lizzie vào câu chuyện này. Trong khi đó, cả Đình Tú và Huyền Lizzie đều giữ im lặng, đặc biệt Đình Tú còn từ chối trả lời về chuyện tình cảm của mình.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.