Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc diễn viên Đình Tú chia tay bạn gái trong lúc đóng phim 'Thương ngày nắng về' đã khiến nhiều khán giả nghi ngờ về sự xuất hiện của 'người thứ ba'. Thực hư ra sao?

Hiện giờ, Đình Tú đang được chú ý với phim Thương ngày nắng về với vai Hoàng Duy, bạn trai của nữ chính Vân Trang do Huyền Lizzie thể hiện. Trên phim, hai người đóng với nhau rất ăn ý khiến khán giả muốn họ nên duyên ngoài đời thực nhưng tiếc rằng Đình Tú đã có bạn gái.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 1

Hơn 5 năm qua, Đình Tú hạnh phúc bên diễn viên Hương Giang. Dù cô lớn hơn anh 3 tuổi và đã 'qua một lần đò', có con gái riêng thì Đình Tú vẫn hết lòng yêu thương, trân trọng bạn gái. Cuối năm ngoái, khi có tin đồn Đình Tú đang nảy sinh tình cảm với Huyền Lizzie khiến cho chuyện tình cùng Hương Giang gặp trục trặc, nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ bạn gái, khẳng định hai người vẫn rất bền chặt.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 2

Ấy thế mà mới đây thôi, Hương Giang đã xác nhận cô và Đình Tú chính thức chia tay. Điều này diễn ra cùng lúc với việc nhân vật của Đình Tú có nhiều cảnh ngọt ngào với Huyền Lizzie trên phim, khiến cho tin đồn có 'người thứ ba' xen vào chuyện tình Đình Tú – Hương Giang 'bùng nổ trở lại'.

Sau khi chia tay, bạn gái cũ của Đình Tú 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tên Huyền Lizzie ảnh 3

Tuy nhiên, Hương Giang đã khẳng định quyết định chia tay là chuyện riêng của hai người khi không còn chung bước, không liên quan đến người khác và mong khán giả ngừng lôi Huyền Lizzie vào câu chuyện này. Trong khi đó, cả Đình Tú và Huyền Lizzie đều giữ im lặng, đặc biệt Đình Tú còn từ chối trả lời về chuyện tình cảm của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm