Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Muốn biết nhan sắc thật sự của Hoa hậu Đỗ Thị Hà như thế nào, khán giả cứ nhìn những bức ảnh chụp bằng camera thường, không dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh là thấy ngay.
Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Gần hai năm sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngày càng xinh đẹp. Cô biết cách chọn đồ sao cho tôn dáng, trang điểm rồi chăm sóc da cũng khéo léo hơn trước, tạo dáng tự tin nên luôn rạng ngời trong các bức ảnh.

Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Nhưng ngay cả khi lộ diện trong ảnh hay video chưa qua chỉnh sửa, Đỗ Thị Hà cũng chứng tỏ sắc vóc nổi bật của mình. Như mới đây, cô dự một đám cưới của người thân và nhanh chóng khiến nhiều người xuýt xoa vì quá xinh đẹp.

Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Dù chỉ mặc một chiếc váy đen đơn giản, xuất hiện trong video có chất lượng kém nhưng nhan sắc Đỗ Thị Hà vẫn không hề bị chìm lấp. Nói đúng hơn thì 'nàng Hậu' xinh đẹp, tươi tắn trong mọi góc hình.

Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã nhiều lần lọt vào khung ảnh do khán giả ghi lại và chẳng hề ngại bị 'dìm' nhan sắc vì ống kính bình thường. Trái lại, 'nàng Hậu' vẫn rất tự tin với gương mặt hài hòa, nụ cười rạng rỡ.

Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Làn da mịn màng cũng là lợi thế giúp Đỗ Thị Hà vẫn giữ vững phong độ nhan sắc trong các bức ảnh cam thường. Thậm chí chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, đương kim Hoa hậu Việt Nam còn được khen trẻ trung, thu hút hơn khi kẻ vẽ cầu kỳ.

Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Vóc dáng của Đỗ Thị Hà cũng không chê vào đâu được khi trong điều kiện ánh sáng thiếu mà đôi chân 'cực phẩm' của cô vẫn đẹp không tì vết trong đoạn video này.

Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7
Đến ảnh cam thường cũng phải 'bất lực' trước nhan sắc 'đỉnh cao' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8

Khi đi dự sự kiện, Đỗ Thị Hà cũng rất thoải mái trước các ống kính mà khán giả hướng về mình. Bởi chỉ cần nở nụ cười thật tươi là 'nàng Hậu' đã có ngay diện mạo xinh đẹp hút hồn, bất chấp camera thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm