Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cặp đôi 'cổ tích' nhất xứ Hàn chính thức 'lấn sân' sang lĩnh vực 'làm bố mẹ', chào đón đứa con đầu lòng đầy hạnh phúc.

Theo tin tức độc quyền từ Hankook Ilbo, Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin đã chào đón sự ra đời của đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Ngày sinh của em bé không được tiết lộ, tuy nhiên Hankook Ilbo cho hay, em bé chính là một “tiểu Taeyang”.

Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 1

Con trai đầu lòng của cặp đôi đã chào đời đầy khỏe mạnh và Taeyang đã chính thức trở thành ông bố đầu tiên của BIGBANG. Phía YG Entertainment, công ty quản lý của Taeyang cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin này và gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 6

Vào tháng 9 năm nay, truyền thông Hàn đưa tin Taeyang và Min Hyo Rin đang vô cùng chờ mong đứa con đầu lòng của họ. Min Hyo Rin và công ty quản lý đã xác nhận thông tin này với truyền thông nhưng không tiết lộ về quá trình mang thai cũng như thời điểm dự sinh em bé để giữ lại sự riêng tư cho gia đình.

Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 7

Câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của Taeyang và Min Hyo Rin là 'của hiếm' trong giới showbiz vô cùng bận rộn và có phần phức tạp. Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2013, qua sự giới thiệu của 'ông mối' G – Dragon. Cả hai có dịp làm việc với nhau thông qua một MV ca nhạc solo của Taeyang và đi đến cái kết 'phim giả tình thật'.

Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 9

Phân cảnh 'nóng bỏng' trong MV 1AM – Dự án đầu tiên Taeyang hợp tác với Min Hyo Rin.

Hành trình 8 năm, từ yêu đến cưới và giờ là đón 'trái ngọt' đầu tiên. Cặp đôi chưa bao giờ bỏ quên sự ngọt ngào dành cho nhau. Taeyang chưa bao giờ ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với vợ trước truyền thông. 'Nam thần tượng hàng đầu Kpop' cho biết mình 'giữ lửa tình yêu' bằng cách gửi mail và viết thư cho Hyo Rin, dù có hình tượng vô cùng mạnh mẽ nhưng ít ai ngờ Taeyang lại lãng mạn đến vậy khi yêu.

Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 10

Vì là ca sĩ nên tình yêu của họ cũng không thiếu các bản tình ca, đơn cử trong đó có Eyes, Nose, Lips – 'siêu hit' của Taeyang, cũng là món quà 'nam thần tượng' dành tặng đến Min Hyo Rin.

Về phía Hyo Rin, cô luôn xuất hiện tại các buổi concert của Taeyang để ủng hộ anh dù cho cũng rất bận rộn với 3 vai trò: diễn viên, người mẫu và MC.

Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 11
Taeyang từng chia sẻ về tình yêu với Hyo Rin: “Thật ra, tôi nghĩ ai rồi cũng sẽ thay đổi sau khi gặp người mình yêu. Tôi không có nhiều mảnh tình vắt vai, và cái chất lãng mạn trong con người tôi bắt đầu biến mất. Bản thân tôi cũng tự cảm thấy cằn cỗi. Tuy nhiên, sau khi phải lòng bạn gái, tôi đã phát hiện ra một mặt khác lãng mạn hơn trong con người mình. Cảm tưởng như có một cơn mưa chạm nhẹ đến trái tim cằn cỗi của tôi. Nhờ tình yêu, tôi cảm thấy thư giãn hơn nhiều. Và bản thân tôi biết ơn tình yêu, vì đã mang đến cho tôi người con gái đó”.
Cuối cùng chuyện tình 'đẹp như mơ' của cặp đôi 'của hiếm Kbiz' đã sang trang mới hôm nay ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm