Diễn viên Hoàng Anh làm gì khi bị tố là người thứ ba phá vỡ gia đình người khác?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sóng gió xoay quanh đời tư của nam diễn viên Hoàng Anh ngày càng dữ dội, khi có thêm người lên tiếng tố cáo.

Khi đang nổi tiếng với nhiều phim truyền hình ăn khách thì nam diễn viên Hoàng Anh đã tạm biệt showbiz, sang Mỹ định cư với vợ và con gái. Những tưởng Hoàng Anh có cuộc sống hôn nhân êm ấm thì cách đây một năm, vợ của anh thông báo hai người đã ly hôn, còn tố cáo Hoàng Anh ngoại tình, né tránh nghĩa vụ chu cấp tiền bạc nuôi con.

Diễn viên Hoàng Anh làm gì khi bị tố là người thứ ba phá vỡ gia đình người khác? ảnh 1

Hoàng Anh và vợ cũ.

Cuộc tranh cãi giữa Hoàng Anh cùng vợ cũ rất gay gắt và nam diễn viên phủ nhận mọi lời cáo buộc, khẳng định anh không có người thứ ba và bởi hoàn cảnh khó khăn, thu nhập chưa cao nên chưa thể chu cấp cho con như đã định. Trong thời gian này, Hoàng Anh thường xuất hiện và có nhiều cử chỉ thân thiết với Thắm Bebe, chủ nhân một kênh YouTube đang mời nam diễn viên hợp tác.

Diễn viên Hoàng Anh làm gì khi bị tố là người thứ ba phá vỡ gia đình người khác? ảnh 2

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Mới đây, một người đàn ông tự nhận mình là chồng của Thắm Bebe đã có bài viết tố cáo Hoàng Anh là người thứ ba, hẹn hò với Thắm Bebe khi cô chưa ly hôn. Người này khẳng định có bằng chứng cho những hành động sai trái của Hoàng Anh.

Diễn viên Hoàng Anh làm gì khi bị tố là người thứ ba phá vỡ gia đình người khác? ảnh 3

Sau đó, Thắm Bebe đã lên tiếng khẳng định cô bị chồng xử tệ, hai người đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn. Còn Hoàng Anh thì không có phản hồi gì, chỉ khóa trang cá nhân rồi mới đây mở lại nhưng không cập nhật gì thêm. Tuy nhiên, các ồn ào đời tư của Hoàng Anh suốt một năm qua khiến cho nhiều khán giả thấy mỏi mệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.