‘Sao’ đón Tết Nhâm Dần 2022:

Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành MV mới mang tên “Xuân xa mẹ” nhiều cảm xúc dành tặng cho khán giả trong những ngày xuân Nhâm Dần đang cận kề.

Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt MV Xuân xa mẹ với ca từ da diết, tình cảm dành cho những người con xa quê, nay trở về tìm kiếm bóng hình người mẹ năm xưa thì đã không còn. Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng diễn tả đầy đủ tất cả những cung bậc cảm xúc theo từng lời hát, từ cảnh anh hồ hởi xách vali về quê sau bao nhiêu năm trời xa cách cho tới lúc hụt hẫng khi cảnh cũ ở đây nhưng người xưa không còn.

Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này ảnh 1

MV Xuân xa mẹ được thực hiện gấp rút trong chuyến công tác Đà Lạt mới đây của nam ca sĩ. Vì quá thích ca khúc này nên Đàm Vĩnh Hưng liền tranh thủ những khoảng thời gian trống trong lịch làm việc để có thể tìm đến một số địa điểm thú vị ở Đà Lạt để thực hiện.

Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này ảnh 2

Hưng muốn tặng ca khúc này cho tất cả những khán giả của Hưng, nhất là những người con xa xứ, những trái tim tha hương và luôn mang trong mình nỗi nhớ khắc khoải về mẹ và quê nhà. Chúng ta đã trải qua khoảng thời gian đầy biến động trong năm qua, nhiều sự đau thương, mất mát và cảm giác mất đi người thân thực sự không thể diễn tả bằng lời…”, nam ca sĩ chia sẻ.

Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này ảnh 3

Nói về việc chăm chỉ thực hiện những sản phẩm Tết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Hưng rất thích Tết nên năm nào mình cũng muốn thực hiện một cái gì đó để tặng khán giả. Đây là dịp mà rất nhiều nghệ sĩ cho ra sản phẩm nên việc mình làm cái gì đó khác biệt thực sự rất khó. Hưng tự thấy khác biệt với chính mình qua từng năm cũng đã khó rồi. Nhưng hi vọng Xuân xa mẹ lần này có thể đến được với những ai đó còn đang chưa được về quê, chưa được đoàn tụ bên gia đình hoặc đã không còn cơ hội được gặp đấng sinh thành”.

Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này ảnh 4

Có thể thấy, sau lùm xùm từ thiện kéo dài hàng tháng trời và đã có kết luận cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đã thoải mái, nhẹ lòng quay trở lại với những dự án mới của mình. Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng sang năm mới anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm chất lượng, mới nhất là một ca khúc cực kỳ đặc biệt kết hợp với một rapper đình đám.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm