Sau màn khóc lóc giữa đêm, Khánh Thi lại khiến dân tình sửng sốt với chuỗi hành động này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ trong vài ngày mà Khánh Thi thay đổi cảm xúc liên tục khiến dân tình hoang mang thực sự.

Chuyện là khuya muộn ngày 27/8, Khánh Thi đã khóc nức nở khi đang livestream và nói những câu khó hiểu như "Đừng tin gì hết nha", "Ở đây sống không nổi đâu". Trên trang cá nhân thì cô thường nhắc đến chuyện rất ghét 'trà xanh' nhưng chồng lại thích.

Sau màn khóc lóc giữa đêm, Khánh Thi lại khiến dân tình sửng sốt với chuỗi hành động này ảnh 1

Trong khi khán giả đang bán tín bán nghi cho rằng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gặp trục trặc thì ngày 30/8, hai người lại livestream đầy tình cảm như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Phan Hiển vui vẻ cắt tóc cho vợ, còn thổ lộ yêu cô trước máy quay rồi hai người khóa môi đầy mùi mẫn.

Sau màn khóc lóc giữa đêm, Khánh Thi lại khiến dân tình sửng sốt với chuỗi hành động này ảnh 2

Phan Hiển còn thay lời Khánh Thi khi giải thích “Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua, lâu lâu vợ em hay khùng chút, nên mọi người thông cảm". Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn soi ra đôi mắt Khánh Thi vẫn còn sưng húp cho thấy cô đã khóc khá nhiều.

Sau màn khóc lóc giữa đêm, Khánh Thi lại khiến dân tình sửng sốt với chuỗi hành động này ảnh 3

Biểu cảm rồi ánh mắt của Khánh Thi cũng không được rạng rỡ như bình thường, nhiều lúc nhìn khá buồn và gượng gạo. Chính vì thế mà netizen vẫn phán đoán gia đình Khánh Thi gặp trục trặc nhưng hiện giờ hai bên đã giải quyết được mâu thuẫn nên mới cùng lên sóng livestream rất tình cảm.

Sau màn khóc lóc giữa đêm, Khánh Thi lại khiến dân tình sửng sốt với chuỗi hành động này ảnh 4

Dù sao thì khán giả vẫn mong Khánh Thi sẽ chia sẻ về nguyên nhân khiến cô bật khóc lúc đêm muộn cũng như các bài đăng đầy ẩn ý dạo gần đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm