Sau mùa dịch COVID-19, Quang Đăng trở thành chàng trai mang lại nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Sau “Vũ điệu rửa tay" cực kỳ thành công, Quang Đăng đang trên đà trở thành một trong những icon mang nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, chàng dancer đẹp trai này luôn biết cách khiến mọi người phải chú ý tới mình mỗi ngày. Quang Đăng đã tự “làm khó" mình bằng một thử thách đơn giản: Trong vòng hai tuần, mỗi ngày phải có một hoạt động tích cực để kêu gọi người trẻ tìm ra những niềm vui đáng yêu từ chính ngôi nhà của mình. Từ nấu một món ăn mới, tập nhảy một điệu nhảy vui tươi, cho đến tự cắt tóc và pose ảnh theo tác phẩm nghệ thuật. Tài khoản cá nhân của Quang Đăng thật sự là nguồn cảm hứng cho bất cứ ai vào những ngày giãn cách tưởng như nhàm chán và dài đằng đẵng.

Sau mùa dịch COVID-19, Quang Đăng trở thành chàng trai mang lại nguồn năng lượng tích cực ảnh 1

Sau 2 tuần tự thử thách mình, Quang Đăng đã rút ra kha khá bài hoc khi có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân, cho gia đình. Đăng chia sẻ: “Công việc trước giờ của mình rất thường xuyên phải đi lại, đi đến nơi dạy bài, biên đạo cho ca sĩ, đạo diễn múa của các chương trình. Từ khi ở nhà, thời gian đầu Đăng cảm thấy rất bức bối, khó chịu vì mình là dân nhảy múa nên lúc nào cũng muốn di chuyển, vận động. Càng về sau, khi quen dần rồi thì mình cảm thấy bấy lâu nay do nhịp sống sôi động quá, có nhiều giá trị chính trong ngôi nhà thân yêu bị bỏ quên. Tập luyện thể thao tại nhà, thiền, ăn những bữa cơm gia đình, tối trước khi ngủ nói chuyện với mẹ một chút, cùng những thành viên trong nhà học hỏi những thứ mới. Đăng thấy rất nhiều nguồn cảm hứng mới lại được sinh ra!”.

Sau mùa dịch COVID-19, Quang Đăng trở thành chàng trai mang lại nguồn năng lượng tích cực ảnh 2

“Vũ điệu rửa tay" ghi dấu ấn như một trong những sản phẩm thành công nhất của Đăng từ trước tới nay. Không chỉ xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Đăng đang vui vẻ nhảy nhót trong chiếc áo vàng còn “go viral" trên khắp thế giới, biến “Vũ điệu rửa tay" trở thành vũ đạo đầu tiên của Việt Nam nhận được sự quan tâm mạnh mẽ đến vậy.

Sau mùa dịch COVID-19, Quang Đăng trở thành chàng trai mang lại nguồn năng lượng tích cực ảnh 3

Đây cũng là một cơ hội lớn để Đăng biến những ấp ủ bấy lâu thành sự thật. Với đà quan tâm sẵn có và sự thành công của “Vũ điệu rửa tay", Đăng đang lên kế hoạch để bước ra thế giới, trở thành vũ công quốc tế, tham gia nhiều đấu trường và các sản phẩm khác nhau. Cùng với nhóm nhảy của mình, Quang Đăng dự định sẽ mở rộng thêm quy mô thành viên, tiếp tục xây dựng phong cách riêng đặc trưng, và tìm kiếm thêm những cơ hội từ thị trường quốc tế - tuy khó, nhưng luôn rộng mở cho các dancer đến từ Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.