Không ngoài dự đoán, Đông Nhi lấy nước mắt khán giả với MV “Khi con là mẹ“

SVVN - MV Khi con là mẹ khiến khán giả cảm động trước tình mẫu tử và sẽ yêu thương mẹ mình hơn.

Không ngoài dự đoán, khán giả đã cùng khóc, cùng cười với hành trình từ khi sinh ra đến lúc làm mẹ của nữ ca sĩ Đông Nhi qua MV Khi con là mẹ đầy ắp những chi tiết vô cùng cảm xúc. Từ khi Đông Nhi lọt lòng, lớn lên, trưởng thành, nổi tiếng, kết hôn và có em bé – mỗi cột mốc quan trọng của cuộc đời đều có hình bóng của mẹ ở bên cạnh. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, biên kịch Minh Châu đã rất khéo léo và tinh tế khi chọn lựa những chi tiết rất gần gũi với mỗi ai trong chúng ta để kể câu chuyện của Đông Nhi trong MV.

Đó là nỗi lo sợ khi trời mưa đêm, lúc còn nhỏ, chỉ muốn ngủ bên bố mẹ, nỗi lo lắng khi ngày đầu tiên đến lớp, niềm vui ngày tốt nghiệp có mẹ và bạn bè cùng chia vui, rồi khi trưởng thành thì làm mẹ buồn vì đi chơi về muộn, rồi cả niềm tự hào khi đạt được thành công và khoe điều đó với mẹ.

Không ngoài dự đoán, Đông Nhi lấy nước mắt khán giả với MV “Khi con là mẹ“ ảnh 1

Cảm xúc cao trào của MV Khi con là mẹ là lúc mẹ chứng kiến thành công của Đông Nhi trong sự nghiệp, khoảnh khắc nữ ca sĩ lập gia đình và đỉnh điểm vỡ oà khi cô thông báo với mẹ chuyện mình đã mang thai. Diễn xuất tuyệt vời như không diễn của diễn viên Ngân Quỳnh và Đông Nhi trong khoảnh khắc này đã thật sự khiến khán giả đồng cảm.

Không ngoài dự đoán, Đông Nhi lấy nước mắt khán giả với MV “Khi con là mẹ“ ảnh 2

Riêng phần âm nhạc cũng được đánh giá cao không kém phần hình ảnh bởi ca khúc này gần như là sản phẩm "đo ni đóng giày" mà nhạc sĩ Khắc Hưng dành cho Đông Nhi. Sự trở lại với nhạc ballad của Đông Nhi được đánh giá là giàu xúc cảm hơn trước khi nữ ca sĩ thể hiện trọn vẹn cảm xúc của một phụ nữ sắp làm mẹ và có lẽ còn khá lâu nữa, Đông Nhi mới trở lại sân khấu vì hiện giờ cô sẽ tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đón con đầu lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.