Fan C-biz lại đứng ngồi không yên về tin đồn “hot” Dương Mịch với tình trẻ Ngụy Đại Huân

SVVN - Gần đây, nữ diễn viên Dương Mịch lại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi tiếp tục im lặng trước tin đồn cô đắm chìm trong tình yêu với trai trẻ Ngụy Đại Huân. 

Ngoại trừ lần duy nhất bị bắt gặp tại phòng phát sóng trực tiếp của ông hoàng son môi Taobao Lý Giai Kỳ, dường như các tin tức về Dương Mịch cũng chỉ xoay quanh những bức ảnh hiếm hoi paparazzi chộp được cô và tình trẻ, khiến cộng đồng fan càng dấy lên nghi ngờ nữ diễn viên đã dọn đến ở cùng bạn trai.  

Fan C-biz lại đứng ngồi không yên về tin đồn “hot” Dương Mịch với tình trẻ Ngụy Đại Huân ảnh 1 Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, người đẹp cuối cùng đã “tách khỏi” bạn trai tin đồn để bắt đầu quay bộ phim truyền hình mới Cửu châu Hộc Châu phu nhân. Cô xuất hiện trong buổi lễ khởi động với một chiếc áo khoác mỏng, quần bó tôn đôi chân dài và mang mũ lưỡi trai len. 

Fan C-biz lại đứng ngồi không yên về tin đồn “hot” Dương Mịch với tình trẻ Ngụy Đại Huân ảnh 2 Phim "Cửu châu Hộc Châu phu nhân".
Fan C-biz lại đứng ngồi không yên về tin đồn “hot” Dương Mịch với tình trẻ Ngụy Đại Huân ảnh 3 Dương Mịch xuất hiện trong buổi lễ khởi động với một chiếc áo khoác mỏng, quần bó tôn đôi chân dài và mang mũ lưỡi trai len.

Mặc dù trang phục vô cùng đơn giản, nhưng nữ diễn viên vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đặc biệt chiếc khẩu trang trên mặt nữ diễn viên bỗng trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng. 

Fan C-biz lại đứng ngồi không yên về tin đồn “hot” Dương Mịch với tình trẻ Ngụy Đại Huân ảnh 4 Trong bức ảnh chụp cận góc, Dương Mịch búi tóc cao, đeo một chiếc khẩu trang y tế xanh.

Trong bức ảnh chụp cận góc, Dương Mịch búi tóc cao, đeo một chiếc khẩu trang y tế xanh. Tuy nhiên, chiếc khẩu trang cô đeo lại không bám sát khuôn mặt, khiến nhiều người bày tỏ không hài lòng vì cách mang khẩu trang “có cũng như không” này. Một cư dân mạng comment rằng tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn, vì vậy người dân hay bất cứ ai cũng nên mang khẩu trang để phòng bị và phải biết cách đeo khẩu trang đúng cách.

Tuy nhiên, cũng không ít fan hâm mộ lại cho rằng vì khuôn mặt của Dương Mịch quá nhỏ, nên chiếc khẩu trang đeo không vừa. Trong một bức ảnh toàn cảnh, so với những nhân viên mang khẩu trang đứng ở bên cạnh, khuôn mặt của nữ diễn viên cực kỳ nhỏ.

Fan C-biz lại đứng ngồi không yên về tin đồn “hot” Dương Mịch với tình trẻ Ngụy Đại Huân ảnh 5 Đa số các fan hâm mộ của nữ diễn viên đều bênh thần tượng của mình, thậm chí, không ít người còn tỏ ra ghen tị vì Dương Mịch có một khuôn mặt trái xoan thanh tú nhỏ nhắn như vậy.

Đa số các fan hâm mộ của nữ diễn viên đều bênh thần tượng của mình, thậm chí, không ít người còn tỏ ra ghen tị vì Dương Mịch có một khuôn mặt trái xoan thanh tú nhỏ nhắn như vậy. Nhiều cư dân mạng phấn khích comment: "Khuôn mặt cô ấy quá nhỏ, tôi đeo khẩu trang mỗi ngày và tai tôi bị đau, thi thoảng tôi còn phải kéo dây đeo khẩu trang qua gọng kính nữa. Nhìn cô ấy đeo khẩu trang cảm giác rất nhẹ nhàng, thật sự ghen tị”; “Mặt cô ấy nhỏ xinh quá. Tôi mang khẩu trang chẳng được như thế, chiếc khẩu trang còn không che hết được mặt của tôi”; “Trời ơi tôi còn tưởng cố ấy mua khẩu trang cỡ to quá, hóa ra là do khuôn mặt của cô ấy nhỏ, tôi mà có cơ hội xuất hiện trước ống kính thì chắc sẽ giống như đắp cái nồi lên mặt”…Tuy nhiên, một số luồng ý kiến khác lại cho rằng nữ diễn viên đã cố tình mua chiếc khẩu trang cỡ lớn để không ảnh hưởng tới việc trang điểm.   

Trên thực tế, các diễn viên cũng thường xuất hiện với khẩu trang khi muốn tránh sự chú ý của nhiều người. Họ thường chọn những chiếc khẩu trang ôm chặt khuôn mặt để tránh bị “nhận dạng”. Tuy nhiên, Dương Mịch xuất hiện trong ngày khởi động trường quay nên việc cô chọn chiếc khẩu trang thoải mái cũng là điều dễ hiểu.  

Theo New QQ
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm