Tết Tân Sửu 2021: Giải trí đặc sắc

Sau nhiều lần tình duyên lận đận, Hồ Ngọc Hà có điều gì muốn nói về tình yêu?

SVVN - Vốn kín tiếng ít khi tự kể về chuyện tình cảm nhưng lần này, Hồ Ngọc Hà lại quyết định "có gì kể hết" trong phim tư liệu "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu".

Bộ phim tư liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu được Hồ Ngọc Hà đưa lên nền tảng mặt trên Netflix từ Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021, để khán giả nhâm nhi trong thời kỳ nhiều nơi phải giãn cách xã hội.

Sau nhiều lần tình duyên lận đận, Hồ Ngọc Hà có điều gì muốn nói về tình yêu? ảnh 2

Với thời lượng gần 90 phút, Rồi một ngày Hà nói về tình yêu được ghi hình liên tục ở nhiều địa điểm, cột mốc thời gian khác nhau tại Đà Lạt và TP.HCM. Ngoài những thước phim thực tế ghi hình trong suốt 9 tháng của Hồ Ngọc Hà, phim còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt, họ là những người thân, những người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Kim Lý…

Sau nhiều lần tình duyên lận đận, Hồ Ngọc Hà có điều gì muốn nói về tình yêu? ảnh 3

Thông qua phim tư liệu, khán giả như một lần nữa đắm chìm trong âm nhạc của dự án Love Songs nhưng qua đó cũng thấy một hình ảnh khác của Hồ Ngọc Hà trong đời thường. Cô đầy duyên dáng và hài hước khiến khán giả nhiều lần bật cười, nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương dành cho gia đình, con cái.

Sau nhiều lần tình duyên lận đận, Hồ Ngọc Hà có điều gì muốn nói về tình yêu? ảnh 4

Bộ phim mang đến những câu chuyện đặc biệt, những khoảnh khắc đáng nhớ khiến khán giả cùng khóc cùng cười với Hồ Ngọc Hà khi chứng kiến Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà khi vào phòng sinh, xúc động cùng Hồ Ngọc Hà đón 2 thiên thần nhỏ chào đời, khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà gây sốt cuối năm 2020.

Sau nhiều lần tình duyên lận đận, Hồ Ngọc Hà có điều gì muốn nói về tình yêu? ảnh 5

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà kể chuyện về tình yêu là điều chưa từng có trước đây và đây là lần đầu tiên được chia sẻ trong phim tư liệu. Đúng với tên phim, Rồi một ngày Hà nói về tình yêu không đơn thuần là tình yêu mà nữ ca sĩ dành cho một nửa của mình, tình yêu cho gia đình, mà còn là tình yêu với âm nhạc, cuộc sống và cho chính bản thân mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm