Sau tất cả, 'chàng trai mặc váy' trong đám cưới Ngô Thanh Vân đã lên tiếng về bộ đồ gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần một tuần sau khi diện bộ váy phù dâu trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã có lời phản bác cực gắt trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Đám cưới của Ngô Thanh Vân, Huy Trần đã diễn ra được gần một tuần nhưng mọi thông tin hậu trường vẫn được khán giả quan tâm chú ý. Cô dâu chú rể liên tục chia sẻ video, hình ảnh mới trong khi “chàng trai mặc váy” gây xôn xao trong đám cưới này cũng đã lên tiếng giải thích.

Sau tất cả, 'chàng trai mặc váy' trong đám cưới Ngô Thanh Vân đã lên tiếng về bộ đồ gây tranh cãi ảnh 1

Vì được Ngô Thanh Vân mời làm phù dâu đặc biệt nên chuyên gia trang điểm Nam Trung đã diện trang phục độc đáo gồm áo vét dáng lửng và chân váy xòe. Trên trang cá nhân, Nam Trung cũng đăng tải nhiều bức ảnh đang mặc đồ phù dâu để trang điểm cho Ngô Thanh Vân trong ngày trọng đại.

Sau tất cả, 'chàng trai mặc váy' trong đám cưới Ngô Thanh Vân đã lên tiếng về bộ đồ gây tranh cãi ảnh 2

Và tất nhiên Nam Trung cũng biết về những ý kiến trái chiều xoay quanh bộ váy đặc biệt anh đã mặc. Vốn là người có cá tính mạnh, lại nhiều lần mặc váy trước đám đông nên Nam Trung khẳng định hiện giờ, anh xác định ăn uống hay mặc cũng đều cho mình. Từ ngày làm giám khảo chương trình Vietnam Next Top Model 2011 thì Nam Trung đã tập cách 'bơi ngược dòng' nên bây giờ vẫn như vậy.

Sau tất cả, 'chàng trai mặc váy' trong đám cưới Ngô Thanh Vân đã lên tiếng về bộ đồ gây tranh cãi ảnh 3

Thậm chí chuyên gia trang điểm nổi tiếng này còn thắc mắc bây giờ đã là 'thế kỷ bao nhiêu' mà nhiều người còn áp đặt suy nghĩ cũ kỹ hoặc kỳ thị khi thấy đàn ông mặc váy. Và chắc hẳn trong thời gian tới, Nam Trung sẽ tiếp tục mặc váy như một cách khẳng định cái tôi của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm