Vừa khoe chuyện chăm con khéo léo, Việt Anh đã bị vợ cũ nghi ngờ vặn hỏi

SVVN - Câu hỏi cực ngắn của vợ cũ đã khiến hình ảnh “ông bố chu đáo” của diễn viên Việt Anh phần nào lung lay.

Nam diễn viên Việt Anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và sau khi ly hôn, cả hai người con đều sống cùng mẹ. Cô con gái của Việt Anh với người vợ đầu tiên đã chuyển ra nước ngoài sinh sống nhiều năm nên nam diễn viên lâu không được gặp. Còn cậu con trai thứ hai thì Việt Anh vẫn thường xuyên chăm nom săn sóc.

Vừa khoe chuyện chăm con khéo léo, Việt Anh đã bị vợ cũ nghi ngờ vặn hỏi ảnh 1

Trên trang cá nhân, Việt Anh thường xuyên khoe ảnh đang đi chơi hoặc trò chuyện cùng con trai. Mới đây, nam diễn viên còn vui vẻ than thở rằng thấy mệt phờ vì bị cậu con trai nặng 30kg đè đầu cưỡi cổ, thậm chí đi quay phim cả ngày cũng không mệt bằng chơi với con hai giờ đồng hồ.

Vừa khoe chuyện chăm con khéo léo, Việt Anh đã bị vợ cũ nghi ngờ vặn hỏi ảnh 2

Ngay sau đó, vợ cũ của Việt Anh là Hương Trần đã để lại bình luận thắc mắc chồng cũ chơi với con 2 giờ hay 2 phút khiến nam diễn viên khẳng định có khi anh chơi đùa cùng con trai tận 2 tiếng 30 phút. Màn 'hỏi xoáy đáp xoay' của Việt Anh và vợ cũ khiến cho cư dân mạng bật cười vì nam diễn viên mới xây dựng hình ảnh “ông bố chu đáo” thì đã bị Hương Trần bóc phốt.

Vừa khoe chuyện chăm con khéo léo, Việt Anh đã bị vợ cũ nghi ngờ vặn hỏi ảnh 3

Dù sao thì khán giả cũng hết lời khen ngợi ứng xử văn minh của Việt Anh và vợ cũ khi hai người vẫn trò chuyện vui vẻ, vẫn cùng nhau chăm sóc con trai để cậu bé không bị thiếu tình cảm của bên nào cả. Hiện giờ, Việt Anh đang đóng vai ông bố của cô con gái 18 tuổi trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ và anh tâm sự nhiều khi bật khóc trên phim trường vì nhớ đến con gái với người vợ đầu tiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm