Trở lại sau 13 năm, siêu phẩm 'Avatar' làm thế nào để tiếp tục khiến khán giả mê đắm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trailer đầu tiên của “Avatar: The Way of Water” (Avatar: Dòng chảy của nước) đưa người xem khám phá hành tinh Pandora và đại dương sâu thẳm với nhiều cảnh quay hứa hẹn đem tới những đột phá mới về kỹ xảo.

Avatar: The Way of Water là siêu 'bom tấn' được chờ đợi suốt 13 năm qua, kể từ khi phần 1 ra mắt năm 2009 và trở thành "Phim ăn khách nhất mọi thời đại". Trong gần một thập kỷ rưỡi qua, đạo diễn James Cameron đã nghiên cứu kỹ thuật và thực hiện tiếp phần hai, tiếp nối giấc mơ đến nay đã kéo dài gần 30 năm của ông.

Trong trailer đầu tiên của Avatar: The Way of Water, người xem được thấy lại hình ảnh hành tinh Pandora rực rỡ ở ngay phân cảnh đầu tiên. Tiếp đến, công chúa Neytiri (Zoe Saldana thủ vai) xuất hiện với đôi mắt tràn đầy cảm xúc dưới ánh nắng trong veo.

Trở lại sau 13 năm, siêu phẩm 'Avatar' làm thế nào để tiếp tục khiến khán giả mê đắm? ảnh 1

Trailer đưa người xem đi sâu vào khám phá hành tinh Pandora với nhiều cảnh quan đáng kinh ngạc, trong đó có cảnh dưới lòng đại dương sâu thẳm với những loài sinh vật kỳ bí, đúng như tên gọi của phần hai: The Way of Water. Những trích đoạn đầu tiên cũng hé lộ diễn biến cuộc chiến tiếp theo giữa loài người và bộ tộc người Na’vi của hành tinh Pandora, vốn bắt đầu từ phần 1.

Trở lại sau 13 năm, siêu phẩm 'Avatar' làm thế nào để tiếp tục khiến khán giả mê đắm? ảnh 2

Câu chuyện của Avatar: The Way of Water lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện xảy ra ở phần đầu tiên. Phim kể câu chuyện về gia đình mới của Jake Sully (Sam Worthington thủ vai) cùng những rắc rối theo sau và bi kịch họ phải chịu đựng khi phe loài người xâm lược hành tinh Pandora.

Trở lại sau 13 năm, siêu phẩm 'Avatar' làm thế nào để tiếp tục khiến khán giả mê đắm? ảnh 3

Không chỉ hứa hẹn về kỹ xảo, âm thanh, câu chuyện mới cũng như những ngôi sao hạng A góp mặt vào danh sách diễn viên của phần 2 cũng gây chú ý. Những cái tên mới gia nhập siêu bom tấn này là Kate Winslet, Dương Tử Quỳnh và Vin Diesel. Kate Winslet vào vai Ronal, một thợ lặn tự do của hành tinh Metkayina. Giống như hầu hết diễn viên phần này, Kate Winslet cũng phải học lặn dưới nước để làm việc với máy quay. Minh tinh tiết lộ cô đã nín thở được hơn 7 phút, kỷ lục mới với một diễn viên cho bất kỳ cảnh quay nào được thực hiện dưới nước.

Trở lại sau 13 năm, siêu phẩm 'Avatar' làm thế nào để tiếp tục khiến khán giả mê đắm? ảnh 4
Trở lại sau 13 năm, siêu phẩm 'Avatar' làm thế nào để tiếp tục khiến khán giả mê đắm? ảnh 5

Ngôi sao châu Á, Dương Tử Quỳnh, vào vai Tiến sĩ Karina Mogue của phe loài người. Trong khi đó, vai diễn của tài tử Vin Diesel vẫn chưa được tiết lộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm