Có 1525 kết quả :

Thắng mời khán giả đấu rap

Thắng mời khán giả đấu rap

SVVN - Lùm xùm của Thắng (tên đầy đủ là Vũ Đình Trọng Thắng) và ban nhạc Ngọt bắt đầu từ cuối tháng Ba khi ban nhạc tan rã một cách bất thường, không có lời giải thích. Sau đó, các thành viên khác đều giữ im lặng tuyệt đối. Nên mọi diễn biến sau đó là do Thắng tự tạo.
Cuốn sách phơi bày 13 năm bi kịch của Britney Spears

Cuốn sách phơi bày 13 năm bi kịch của Britney Spears

SVVN - Được ra mắt vào cuối năm 2023, cuốn hồi ký mang tên The Woman in Me (tạm dịch Người đàn bà trong tôi) của “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears đã gây chấn động với người hâm mộ khắp thế giới bởi những sự thật phũ phàng đằng sau ánh hào quang của làng showbiz nước Mỹ.
Trọng Lân: 'Tôi không yêu người trong showbiz'

Trọng Lân: 'Tôi không yêu người trong showbiz'

SVVN - Trọng Lân chia sẻ anh đã trải qua nhiều mối tình, gặp những người phụ nữ tốt nhưng không đi đến kết quả như mong muốn. Nam diễn viên cũng khẳng định không yêu người cùng nghề trong giới showbiz. “Thời điểm này, tôi ngại yêu, có thể vì duyên chưa tới. Tuy nhiên, tôi muốn tập trung để gây dựng sự nghiệp trước. Nếu đủ duyên, đủ nợ và các yếu tố khác, tôi sẽ gặp người mình gắn bó đến hết cuộc đời”, Trọng Lân nói.
Cuộc sống sau 3 năm rời showbiz của Lưu Đê Ly

Cuộc sống sau 3 năm rời showbiz của Lưu Đê Ly

SVVN - Lưu Đê Ly từng gây bão truyền thông khi đóng cảnh nóng trong bộ phim của Ba Lan - ''Moja Krew'' năm 17 tuổi. Cô cũng vấp phải sự phản đối gay gắt từ bố mẹ. Nói về thời điểm đó, nữ diễn viên khẳng định mình không sai nhưng cô thừa nhận sợ dư luận. 
Chủ tịch ngân hàng cũng trở thành đối tượng bắt nạt qua mạng

Nhạy cảm giới trong showbiz

SVVN - Giới tính luôn là một chủ đề nhạy cảm, đặc biệt trong lĩnh vực giải trí. Đối với ngôi sao nổi tiếng, mọi khía cạnh về đời tư bao gồm giới tính của họ thường xuyên bị săm soi. Mức độ “nhạy cảm giới” (đơn giản là hiểu đúng về nhu cầu, vai trò trách nhiệm của mỗi giới) của một bộ phận công chúng dễ được bộc lộ qua sự xoi mói này.
Không scandal, không antifan

Không scandal, không antifan

SVVN - Scandal và showbiz được coi là một combo không thể tách rời. Từ đó mà xuất hiện thuật ngữ “hít drama” (hóng chuyện giật gân). Thế nên, khi có những ngôi sao “không scandal, không antifan” người ta coi là chuyện ngược đời. Có lẽ là bởi con đường nổi tiếng bằng khả năng và nhân cách thường dài và cần nhiều tâm sức, không giống scandal có thể khiến người ta “nổi tiếng sau một đêm”.