Trúc Nhân tuyên bố không tiếc nuối những mối quan hệ đã mất: 'Tôi đã cố gắng rất là nhiều'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trúc Nhân chia sẻ về tình bạn trong talkshow của Orange: “Tôi không tiếc vì trước khi những mối quan hệ kết thúc hay xảy ra bất trắc, tôi đã cố gắng rất là nhiều”.

Trong talkshow này, Orange lần đầu hé lộ về một tình bạn đem đến cho cô nhiều tổn thương. Đây là người đã đồng hành cùng nữ ca sĩ suốt một thời gian dài trong công việc lẫn cuộc sống. Cả hai từng có nhiều điểm chung, hoạt động nghệ thuật song song tuy nhiên khi một sự cố lớn xảy ra, người kia đã bỏ Orange chơ vơ một mình. Điều này khiến Orange cảm thấy bị phản bội và khó có thể chấp nhận được.

Trúc Nhân tuyên bố không tiếc nuối những mối quan hệ đã mất: 'Tôi đã cố gắng rất là nhiều' ảnh 1

Orange chia sẻ: “Thật ra, Cam không phải là một người có nhiều bạn cho nên mình không biết bạn bè tốt làm sao hết. Khi bước vào showbiz, chắc vũ trụ thấy mình sống một cách ‘vô tri’ quá, mình không có một sự đề phòng nào trong cuộc đời này, cho nên là đã cho mình một bài học liền. Có một người bạn mà mình nghĩ là có rất là nhiều điểm chung với mình luôn. Cho tới một ngày đẹp trời, tự nhiên kiểu như mình đang chèo thuyền cái bạn đó đi ra giữa biển thì bạn quay đi vô biệt, vô bờ, còn mình thì bơ vơ. Lúc đó, mình thật sự là gì vậy trời, kiểu đó là đau luôn. Mãi cho đến bây giờ, mình vẫn khó để chấp nhận”.

Trúc Nhân tuyên bố không tiếc nuối những mối quan hệ đã mất: 'Tôi đã cố gắng rất là nhiều' ảnh 2

Trong khi đó, Trúc Nhân lại bày tỏ quan điểm của mình khi gặp phải những mối quan hệ không tốt trong showbiz. Anh khẳng định bản thân không tiếc những mối quan hệ này bởi lẽ một mối quan hệ sẽ luôn được xây dựng dựa trên hai người, nên một mình anh không thể “muốn là được”.

“Tôi không tiếc, vì trước khi những mối quan hệ đó kết thúc hay có một bất trắc nào đó, tôi đã cố gắng rất là nhiều. Nhưng nó vẫn đi đến cái kết đó thì có nghĩa là ý trời. Nó không nằm ở mình nữa mà nó nằm ở đối phương, chứ đâu phải trong một mối quan hệ có hai người, đâu phải mình muốn cái gì làm được cái đó đâu”, Trúc Nhân chia sẻ.

Trúc Nhân tuyên bố không tiếc nuối những mối quan hệ đã mất: 'Tôi đã cố gắng rất là nhiều' ảnh 3

Không chỉ vậy, Orange cũng cho rằng bạn bè không quan trọng ở việc chơi trong bao lâu, làm gì đó quá cao cả. Mà với cô, tình bạn sẽ nằm ở những “khoảnh khắc” và thậm chí, Orange cũng sẽ coi trọng những người bạn cùng cô tạo nên khoảnh khắc bên nhau hơn cả người yêu. Với quan điểm này của đàn em, Trúc Nhân cũng rất đồng tình, anh cho biết: “Chuyện này thì tôi cũng ủng hộ, vì những mối tình mà trải qua cuộc đời tôi, đâu có gặp lại họ nữa, nhưng mà bạn bây giờ nó cứ ở bên cạnh mình hoài vậy đó”.

Về quan điểm cần phải “thảo mai” để giữ được những mối quan hệ trong showbiz giúp sự nghiệp thăng tiến, Trúc Nhân nhận định, anh không phán xét điều này bởi ai cũng cần cơ hội tiến thân. Trúc Nhân tâm sự thêm, khi vào nghề, cũng có những người đề nghị giúp nhưng nam ca sĩ quyết định từ chối thẳng.

Trúc Nhân tuyên bố không tiếc nuối những mối quan hệ đã mất: 'Tôi đã cố gắng rất là nhiều' ảnh 4
Trúc Nhân tuyên bố không tiếc nuối những mối quan hệ đã mất: 'Tôi đã cố gắng rất là nhiều' ảnh 5

Trúc Nhân cũng nói thêm: “Chắc là tình bạn cũng vậy, mình phải trải qua những lần cãi lộn, những lúc không có đồng ý kiến với nhau, hoặc là giận một thời gian cũng được, không sao hết. Nhưng sau này, khi hàn gắn lại thì tự nhiên tình bạn nó được nuôi dưỡng. Nó cứ trầy chỗ này, xước chỗ kia một miếng nhưng mà đáng để nhớ, nó sẽ mãi là tình bạn mình trân trọng. Tôi sẽ không bao giờ nói với ai ‘tụi mình sẽ mãi là bạn nha’. Hay là ‘tụi mình sẽ chơi với nhau mấy năm rồi. Mày là bạn thân nhất của tao nha’, tôi rất là ngại những câu đó. Đến đâu hay đến đó thôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm