Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, Thanh Hằng sau nửa thập kỷ mới ‘gật đầu’ ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai nhà sản xuất của 'Miss Universe Vietnam 2024' là Hương Giang và Dược sĩ Tiến vừa gây 'chấn động' khi công bố Hoa hậu - siêu mẫu kiêm diễn viên Thanh Hằng là gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo.

Trên fanpage của cuộc thi, chỉ sau 30 phút đã có tới vài trăm bình luận của khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi Thanh Hằng nhận lời làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2024. Nhiều người gọi đây là sự kiện 'chấn động’ và mong Thanh Hằng sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình trên ghế giám khảo.

Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, Thanh Hằng sau nửa thập kỷ mới ‘gật đầu’ ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi Hoa hậu ảnh 1

Cú ‘bắt tay’ lần thứ hai giữa Thanh Hằng với Hương Giang và Dược Sĩ Tiến nằm ngoài dự đoán của khán giả. Mặc dù The new mentor 2023 với sự góp mặt của Thanh Hằng ở vị trí huấn luyện viên đã thành công vang dội về rating và social, khán giả cho rằng sẽ còn khá lâu nữa cô mới gật đầu trở lại với hai nhà sản xuất này. Tuy nhiên, cú ‘bắt tay’ lần này đã xóa tan mọi ngờ vực và khiến khán giả thích thú.

Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, Thanh Hằng sau nửa thập kỷ mới ‘gật đầu’ ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi Hoa hậu ảnh 2

Về phía Thanh Hằng, cô cho biết: "5 năm rồi tôi mới quay trở lại vị trí giám khảo một cuộc thi nhan sắc, cảm giác đầy thích thú và phấn khởi. Việc cuộc thi có sự thay đổi về công ty chủ quản lẫn sự tham gia của bộ đôi nhà sản xuất Hương Giang và Dược sĩ Tiến, tôi nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị. Sẽ là những cuộc tranh luận của Thanh Hằng với Hương Giang hay với Dược sĩ Tiến? Hay tất cả chúng tôi đều đồng lòng? Khó đoán nhỉ. Nhưng cái vui chính là ở sự khó đoán".

Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, Thanh Hằng sau nửa thập kỷ mới ‘gật đầu’ ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi Hoa hậu ảnh 3

Thanh Hằng là cái tên đình đám với kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực: Thời trang, điện ảnh, truyền hình thực tế… Bước ra từ giải thưởng Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002, Thanh Hằng hoạt động showbiz với vai trò người mẫu chuyên nghiệp và nhanh chóng trở thành gương mặt hàng đầu. Cô còn được biết đến là một diễn viên phim điện ảnh và truyền hình, với nhiều dự án 'ăn khách'.

Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, Thanh Hằng sau nửa thập kỷ mới ‘gật đầu’ ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi Hoa hậu ảnh 4

Hơn một thập kỷ qua, Thanh Hằng cũng thường xuyên phủ sóng trong loạt chương trình thực tế ăn khách với nhiều vai trò như giám khảo, host, huấn luyện viên, để lại nhiều ấn tượng trong lòng fan sắc đẹp tại Việt Nam.

Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, Thanh Hằng sau nửa thập kỷ mới ‘gật đầu’ ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi Hoa hậu ảnh 5

Với bề dày kinh nghiệm, siêu mẫu Thanh Hằng được kỳ vọng sẽ mang đến những góp ý chân thành, chính xác và khách quan giúp các thí sinh thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam 2024.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm