Khán giả ngỡ ngàng khi Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt hàn gắn tình bạn sau 8 năm xa cách

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong tập podcast 'Nhật ký ban công' mới đây, Minh Tú và Lan Khuê khiến người hâm mộ rất xúc động khi có bữa trò chuyện chân thành, hàn gắn mối quan hệ sau 8 năm.

Đối với Minh Tú, Lan Khuê là vừa là bạn, vừa là đồng nghiệp, cũng vừa là một đối thủ “xuất sắc” giúp mình trưởng thành hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp. Cả hai đã dành thời gian cho nhau để cùng trải lòng và xúc động khi mối quan hệ tình bạn được hàn gắn.

Khán giả ngỡ ngàng khi Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt hàn gắn tình bạn sau 8 năm xa cách ảnh 1

Lan Khuê luôn giữ ấn tượng về sự “biết điều” của Minh Tú, dù đã có những va chạm trong công việc nhưng sự “sòng phẳng” trong tính cách của Minh Tú là điều cô không thể phủ nhận, cô cũng dành nhiều lời khen chân thành đến Minh Tú của hiện tại.

Minh Tú và Lan Khuê vẫn ngầm theo dõi hành trình sự nghiệp và cuộc sống của nhau trong suốt thời gian 8 năm không tương tác. Rào cản khiến tình bạn của Minh Tú và Lan Khuê xa cách ngần ấy năm là "cái tôi” của tuổi trẻ, thiếu sự chia sẻ và lắng nghe quan điểm của đối phương.

Khán giả ngỡ ngàng khi Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt hàn gắn tình bạn sau 8 năm xa cách ảnh 2

Sau tất cả, lời xin lỗi chân thành trong sự nghẹn ngào của Minh Tú vì những điều trong quá khứ, đã hàn gắn tình bạn đẹp tuổi thanh xuân của cả hai. Điều đó cho thấy, Minh Tú thật sự đã trưởng thành, điềm tĩnh hơn và sẵn sàng trở thành người phụ nữ của gia đình.

Lan Khuê chia sẻ quan điểm sống của mình dựa theo nguyên tắc thứ tự ưu tiên. Mỗi cột mốc trong hành trình cuộc sống của cô sẽ có một sự ưu tiên cần hướng tới. Do đó, năm 2023, cô quyết định trở lại giới giải trí sau thời gian bận chu toàn cho gia đình nhỏ của mình.

Khán giả ngỡ ngàng khi Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt hàn gắn tình bạn sau 8 năm xa cách ảnh 3

Với Lan Khuê, tình bạn không nằm trong thứ tự ưu tiên, mà nó luôn tồn tại song song trong cuộc sống của mình. Quan điểm của cô về tình bạn là cần có sự thẳng thắn, tôn trọng và đặc biệt là sự chia sẻ cùng nhau.

Minh Tú xúc động chia sẻ về khoảnh khắc cô không bao giờ quên được, là thấy Lan Khuê vẫn ngồi chờ một tiếng đồng hồ khi đến viếng đám tang của ba mình và chỉ để trao cô một cái ôm vô cùng ý nghĩa và đầy ấm áp.

Khán giả ngỡ ngàng khi Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt hàn gắn tình bạn sau 8 năm xa cách ảnh 4

Minh Tú và Lan Khuê có cùng quan điểm về "gương vỡ lại lành" trong tình bạn. Sự kết thúc có thể là do hết duyên, nhưng để kết nối lại tình bạn đã vỡ thì phải có sự cố gắng từ hai phía. Điều đó cho thấy cả Minh Tú và Lan Khuê đã trưởng thành, với suy nghĩ thấu đáo, thể hiện sự trân trọng và thiện chí của mình để hàn gắn tình bạn đẹp này.

Khán giả ngỡ ngàng khi Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt hàn gắn tình bạn sau 8 năm xa cách ảnh 5

Ở những phút đầu tiên của tập này, người xem có thể cảm nhận được sự ngại ngùng của hai người bạn xa cách lâu ngày gặp lại. Sự bồi hồi với cảm xúc lắng đọng khi cả hai cùng trò chuyện với một phần thanh xuân của mình. Minh Tú và Lan Khuê ở hiện tại không còn quan trọng chuyện năm đó ai là người đẩy. Điều họ quý trọng bây giờ là tình bạn, sự tử tế, tôn trọng và cảm ơn vì đối phương đã hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.