Phim hay chiếu rạp

“Những kẻ vô cảm”, bộ phim sẽ khiến người ta không còn dám dửng dưng với đồng loại

SVVN - Với chủ đề độc đáo nhưng cách truyền tải đơn giản, phim kinh dị "Những kẻ vô cảm" sẽ mang đến những giây phút khiến khán giả phải rợn tóc gáy, vừa phải suy ngẫm.

Câu chuyện bắt đầu bởi một người đàn ông hiền lành tên là Doughlas bị hành hung đến thiệt mạng tại nơi công cộng. Tuy nhiên, có rất nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc nhưng lại thờ ơ trước cảnh tượng tàn bạo đó, trong đó có cô gái trẻ tên Caitlin Kramer.

“Những kẻ vô cảm”, bộ phim sẽ khiến người ta không còn dám dửng dưng với đồng loại ảnh 5

Sau sự việc, những nhân chứng của ngày hôm đó dần dần bị sát hại, Caitlin cũng trải qua những việc kì quái như thể họ đang phải trả giá cho sự vô cảm trước vụ bạo hành. Liệu Caitlin phải làm gì để thoát khỏi sự truy sát vô hình này?

Những kẻ vô cảm sẽ khiến khán giả phải toát mồ hôi, lạnh gáy bởi nhiều lý do. Đầu tiên đó là sự lãnh cảm đến đáng sợ của những con người là đồng loại với nhau. Họ cùng sống chung một thành phố, thậm chí vài phút trước, họ còn từng vui vẻ trò chuyện với nhau. Ấy vậy mà khi có chuyện xảy ra, họ chỉ đứng chôn chân một chỗ và giương mắt nhìn. Không một ai lên tiếng can ngăn hoặc đơn giản là một cú gọi báo cảnh sát.

“Những kẻ vô cảm”, bộ phim sẽ khiến người ta không còn dám dửng dưng với đồng loại ảnh 6

Trong số đám người đó, còn có kẻ lấy điện thoại để quay lại, mà chẳng buồn có cảm xúc lo lắng. Khi người đàn ông thều thào van xin kêu cứu thì chỉ đổi lại được những ánh mắt né tránh, bởi vì họ sợ liên luỵ đến bản thân mình hơn là tính mạng của ông.

Điều tiếp theo khiến người xem phải ám ảnh và thực sự sợ hãi chính là “nghiệp quật”. Những cái chết là cái giá cho sự thờ ơ, và đây là cái giá thật sự quá đắt. Cô gái trẻ Caitlin lần lượt chứng kiến những điều quái lạ xảy ra như một lời khẳng định “nghiệp” đang dần tìm đến cô. Sự lãnh cảm giết chết người đàn ông tội nghiệp đó nay nó lại là bản án tử thần cho những kẻ máu lạnh đó.

“Những kẻ vô cảm”, bộ phim sẽ khiến người ta không còn dám dửng dưng với đồng loại ảnh 7

Thế lực vô hình nhưng lại vô cùng đáng sợ đeo bám họ từng ngày, khiến ai cũng phải sợ hãi và phải cảm thấy hối hận. Chỉ khi thấy được cái giá, cảm nhận được sự đáng sợ và cận kề cái chết, họ mới cảm thấy sự sai trái trong hành động của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm