Lúc nào cũng vui vẻ rạng rỡ, đâu có ngờ Lan Ngọc đang phải che giấu nỗi buồn cực lớn

SVVN - Tiết lộ của Lan Ngọc trong tập cuối của chương trình "Chị em chúng mình" đã khiến nhiều người bất ngờ vì không nghĩ một cô gái luôn vui tươi lạc quan như Lan Ngọc lại đang có nỗi buồn rất lớn.

Chị em chúng mình là nơi các nghệ sĩ Lan Ngọc, Hương Giang, NSND Lê Khanh, Hari Won và Thúy Ngân cùng tâm sự chuyện đời, chia sẻ nỗi niềm. Hari Won kể rằng cô luôn khao khát có con nhưng vẫn chưa thể thực hiện được ao ước làm mẹ.

Lúc nào cũng vui vẻ rạng rỡ, đâu có ngờ Lan Ngọc đang phải che giấu nỗi buồn cực lớn ảnh 5 Hari Won chưa thể sinh con vì bị ung thư cổ tử cung

Lý do bởi Hari Won bị bệnh ung thư cổ tử cung, đã phẫu thuật hai lần nhưng vẫn chưa chiến thắng được bệnh tật. Trong lần khám sức khỏe gần đây, bác sĩ phát hiện căn bệnh nan y có nguy cơ tái phát, cổ tử cung vẫn bị viêm nên cô phải cắt bỏ rất nhiều. Hiện giờ, Hari Won chỉ còn cách giữ gìn sức khỏe để tế bào ung thư không thể phát triển. Nếu tái phát lần nữa, cô có thể bị vô sinh và điều này khiến Hari Won vô cùng buồn bã.

Lúc nào cũng vui vẻ rạng rỡ, đâu có ngờ Lan Ngọc đang phải che giấu nỗi buồn cực lớn ảnh 6 Lan Ngọc bật khóc khi nói về bệnh tình của mình

Khi nghe tâm sự của Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc mới tiết lộ rằng cô cũng mắc phải căn bệnh này. Khi biết mình mắc bệnh, Lan Ngọc vô cùng hoang mang và bác sĩ từng nói nếu phát hiện muộn chút nữa, cô sẽ phải cắt bỏ buồng trứng. Chia sẻ của Lan Ngọc khiến các đồng nghiệp cũng như khán giả vô cùng bất ngờ vì nữ diễn viên luôn xuất hiện với hình ảnh tươi vui tràn đầy sức sống, đâu có ngờ cô cũng đang chiến đấu với bệnh tật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm