Sinh viên, học sinh tại TP. HCM nghỉ học đến hết tháng 2/2021

SVVN - UBND TP. HCM vừa ban hành quyết định cho phép sinh viên, học sinh nghỉ học đến hết thàng 2/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thông báo do Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Dương Anh Đức ký, nêu rõ hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến COVID-19 trên địa bàn thành phố đã được kiểm soát. Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhiều người về quê ăn Tết sẽ quay trở lại thành phố làm việc và học tập.

 Để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch bệnh, UBND TP. HCM cho phép sinh viên, học sinh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến hết 28/2/2021. Tiếp tục học trực tuyến để đảm bảo kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Sinh viên, học sinh tại TP. HCM nghỉ học đến hết tháng 2/2021 ảnh 1Sinh viên trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) học trực tuyến trong đợt giãn cách xã hội để phòng COVID-19. 

Trước đó, một số trường tại TP. HCM: ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Kinh tế, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM)... đã lường trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 để chủ động cho sinh viên ngừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến trong 2 tuần sau kỳ nghỉ Tết.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.