Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024 đã thu hút hơn 50 doanh nghiệp đồng hành và cung cấp gần 6.000 vị trí việc làm cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024, thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia.

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là hoạt động giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội thực tập, cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 1

TS Nguyễn Công Tiệp - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc Ngày hội Việc làm.

Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam, có GS. TS Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Học viện; GS. TS Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; PGS. TS Vũ Ngọc Huyên – Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng, Phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Công Tiệp - Phó Giám đốc Học viện cùng các thầy cô giảng viên nhà trường.

Sự kiện còn có sự tham gia của lãnh đạo và nhân viên từ nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp, cùng hàng nghìn sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 2Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 3Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 4

Hàng nghìn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia ứng tuyển việc làm.

Phát biểu khai mạc sự kiện, TS Nguyễn Công Tiệp - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết, với 68 năm xây dựng và phát triển, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và cung cấp dịch vụ xã hội. Những thành tựu này đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển của ngành nông nghiệp và đất nước.

Theo TS Nguyễn Công Tiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn phấn đấu để khẳng định uy tín của mình thông qua chất lượng đào tạo và các hoạt động kết nối doanh nghiệp. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp năm 2021 có việc làm trong 12 tháng sau khi ra trường đạt 97,36%.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 5Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 6Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 7Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 8

Những sinh viên năm cuối có cơ hội tiếp cận việc làm ngay sau khi ra trường.

Thầy Nguyễn Công Tiệp nhấn mạnh, mục tiêu lâu dài của học viện là đào tạo những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

“Đối với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp như “chiếc cầu nối” giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của học viện trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam Nguyễn Công Tiệp chia sẻ.

TS Nguyễn Công Tiệp bày tỏ lòng biết ơn tới hơn 50 doanh nghiệp đã đồng hành cùng học viện, cung cấp gần 6.000 vị trí việc làm cho sinh viên. Đồng thời thể hiện mong muốn lắng nghe ý kiến từ các doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 9Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 10Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 11Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 12

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024 cũng là ngày sinh viên Trần Đức Minh - Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn nhận bằng tốt nghiệp. Vì thế, đây là cơ hội lớn để nam sinh có được kỹ năng, kinh nghiệm bổ ích trong phỏng vấn, xin việc và làm quen với môi trường lao động.

Qua tìm hiểu, Trần Đức Minh nhận thấy, Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là sự kiện thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Qua sự kiện này, nhiều sinh viên Học viện tìm được việc làm tốt, ổn định. Cũng từ sự kiện này, nhiều nhà tuyển dụng đã có được nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp của mình.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ứng tuyển gần 6.000 việc làm ảnh 13

Các gian hàng tuyển dụng thu hút hàng nghìn sinh viên tìm hiểu và ứng tuyển.

"Năm nay, với gần 6.000 vị trí việc làm, mình tin Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên năm cuối như bọn mình”, Trần Đức Minh bày tỏ.

Tin liên quan