Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 22/12, Đêm mùa đông #2: Mộc đã diễn ra với sự quy tụ dàn khách mời đình đám như: T.R.I, 14 Casper & Bon Nghiêm, Khải, Dein và hàng loạt bản hit đã khiến cho đêm mùa đông thực sự trở thành một “bữa tiệc âm nhạc”.
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 1
Sau một năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Đêm mùa Đông đã quay trở lại với chủ đề “Mộc” (Ảnh: BTC)

Được sự cho phép của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đêm mùa đông #2: Mộc được tổ chức bởi Tình nguyện Xung kích (TNXK) nhằm gây quỹ cho chuyến Tình nguyện Đông của Đội với khao khát có thể giúp được mảnh đời có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 2

Thầy Phan Hoàng Quỳnh - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu xúc động trong bầu không khí hào hứng (Ảnh: BTC).

Phát biểu khai mạc chương trình chị Nguyễn Thùy Trang - Trưởng BTC chia sẻ: “Đêm mùa Đông #2: Mộc là đêm nhạc gây quỹ cho chuyến tình nguyện đông đến Điện Biên của Đội TNXK nói riêng và của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung. Đến với Đêm mùa Đông, chúng mình mong rằng các bạn sẽ tạm gác lại những bộn bề ngoài kia và đắm chìm trong không gian âm nhạc chỉ có ở Mộc”.

Lấy chủ đề “Mộc” gắn với sự chất phác, giản dị của những người dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn tích cực nhìn về phía trước, Ban tổ chức mong muốn có thể đem đến một khoảng bình yên hiếm thấy giữa dòng đời nhiều hối hả, xô bồ dành tặng cho khán giả.

Đêm nhạc được chia thành 3 chương, cũng là 3 chặng cảm xúc của các bạn sinh viên. Chương 1 mang tên Ươm mầm - cách TNXK tìm kiếm, bắt gặp những hoàn cảnh khó khăn, những điều giản dị tinh khôi trong cuộc sống. Tiếp theo chương 2 là Đơm hoa, là lúc những bạn trẻ tìm cách nuôi dưỡng, nâng niu và phát triển những “mầm cây nhỏ bé”. Chặng cuối Kết trái khép sau một thời gian hoạt động vất vả, nhiệt huyết thu hoạch về những “quả ngọt”, là thời gian Đội đem những giá trị tốt đẹp đến giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 3
Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 4
Các tiết mục nhảy sôi động nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 5
Em không lẻ loi - bài hát chủ đề của chương trình Đêm mùa đông #2 chứa đựng nhiều cảm xúc thăng hoa (Ảnh: BTC).

Không khí đêm nhạc tại hội trường lớn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trở nên sôi động, bùng nổ hơn khi có sự xuất hiện của cặp đôi ca sĩ 14 Casper - Bon Nghiêm với bản hit Bao tiền một mớ bình yên, bản tình ca sâu lắng Kẻ cô đơn trong thành phố, Chỉ là muốn nói của Khải và kết thúc với bài Ánh sao và bầu trời, 2+2=5 của T.R.I.

.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 6
Khải bùng nổ visual tại đêm nhạc (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 7
Ca khúc Một đời được bộ đôi 14 Casper và Bon Nghiêm hát live lần đầu tiên tại sân khấu của Đêm mùa Đông #2: Mộc (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 8
T.R.I bùng cháy hết mình cùng khán giả tại đêm nhạc (Ảnh: BTC).

Bạn Nguyễn Thu Anh (sinh viên lớp Quan hệ công chúng K40) cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đến một đêm nhạc có nhiều cảm xúc vậy. Cảm ơn BTC đã tạo ra một chương trình có ý nghĩa, giúp đỡ các em nhỏ ở vùng núi cao Điện Biên”.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 9
Từ các tiết mục hát đến các tiết mục nhảy, Đêm mùa đông #2: Mộc đã trở thành một ký ức đáng nhớ cho các bạn sinh viên (Ảnh: BTC).

Sau đêm nhạc, Đội Tình nguyện xung kích sẽ có chuyến Tình nguyện Đông tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên để trao tận tay tình yêu của các bạn sinh viên đến với những trẻ em, những người còn gặp khó khăn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.