Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 22/12, Đêm mùa đông #2: Mộc đã diễn ra với sự quy tụ dàn khách mời đình đám như: T.R.I, 14 Casper & Bon Nghiêm, Khải, Dein và hàng loạt bản hit đã khiến cho đêm mùa đông thực sự trở thành một “bữa tiệc âm nhạc”.
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 1
Sau một năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Đêm mùa Đông đã quay trở lại với chủ đề “Mộc” (Ảnh: BTC)

Được sự cho phép của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đêm mùa đông #2: Mộc được tổ chức bởi Tình nguyện Xung kích (TNXK) nhằm gây quỹ cho chuyến Tình nguyện Đông của Đội với khao khát có thể giúp được mảnh đời có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 2

Thầy Phan Hoàng Quỳnh - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu xúc động trong bầu không khí hào hứng (Ảnh: BTC).

Phát biểu khai mạc chương trình chị Nguyễn Thùy Trang - Trưởng BTC chia sẻ: “Đêm mùa Đông #2: Mộc là đêm nhạc gây quỹ cho chuyến tình nguyện đông đến Điện Biên của Đội TNXK nói riêng và của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung. Đến với Đêm mùa Đông, chúng mình mong rằng các bạn sẽ tạm gác lại những bộn bề ngoài kia và đắm chìm trong không gian âm nhạc chỉ có ở Mộc”.

Lấy chủ đề “Mộc” gắn với sự chất phác, giản dị của những người dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn tích cực nhìn về phía trước, Ban tổ chức mong muốn có thể đem đến một khoảng bình yên hiếm thấy giữa dòng đời nhiều hối hả, xô bồ dành tặng cho khán giả.

Đêm nhạc được chia thành 3 chương, cũng là 3 chặng cảm xúc của các bạn sinh viên. Chương 1 mang tên Ươm mầm - cách TNXK tìm kiếm, bắt gặp những hoàn cảnh khó khăn, những điều giản dị tinh khôi trong cuộc sống. Tiếp theo chương 2 là Đơm hoa, là lúc những bạn trẻ tìm cách nuôi dưỡng, nâng niu và phát triển những “mầm cây nhỏ bé”. Chặng cuối Kết trái khép sau một thời gian hoạt động vất vả, nhiệt huyết thu hoạch về những “quả ngọt”, là thời gian Đội đem những giá trị tốt đẹp đến giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 3
Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 4
Các tiết mục nhảy sôi động nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 5
Em không lẻ loi - bài hát chủ đề của chương trình Đêm mùa đông #2 chứa đựng nhiều cảm xúc thăng hoa (Ảnh: BTC).

Không khí đêm nhạc tại hội trường lớn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trở nên sôi động, bùng nổ hơn khi có sự xuất hiện của cặp đôi ca sĩ 14 Casper - Bon Nghiêm với bản hit Bao tiền một mớ bình yên, bản tình ca sâu lắng Kẻ cô đơn trong thành phố, Chỉ là muốn nói của Khải và kết thúc với bài Ánh sao và bầu trời, 2+2=5 của T.R.I.

.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 6
Khải bùng nổ visual tại đêm nhạc (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 7
Ca khúc Một đời được bộ đôi 14 Casper và Bon Nghiêm hát live lần đầu tiên tại sân khấu của Đêm mùa Đông #2: Mộc (Ảnh: BTC).
Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 8
T.R.I bùng cháy hết mình cùng khán giả tại đêm nhạc (Ảnh: BTC).

Bạn Nguyễn Thu Anh (sinh viên lớp Quan hệ công chúng K40) cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đến một đêm nhạc có nhiều cảm xúc vậy. Cảm ơn BTC đã tạo ra một chương trình có ý nghĩa, giúp đỡ các em nhỏ ở vùng núi cao Điện Biên”.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình với 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' ảnh 9
Từ các tiết mục hát đến các tiết mục nhảy, Đêm mùa đông #2: Mộc đã trở thành một ký ức đáng nhớ cho các bạn sinh viên (Ảnh: BTC).

Sau đêm nhạc, Đội Tình nguyện xung kích sẽ có chuyến Tình nguyện Đông tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên để trao tận tay tình yêu của các bạn sinh viên đến với những trẻ em, những người còn gặp khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh Đắk Lắk từng là Á quân Olympia trở lại trường xưa chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh cuối cấp

Nam sinh Đắk Lắk từng là Á quân Olympia trở lại trường xưa chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh cuối cấp

SVVN - Được biết đến là Á quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, Vũ Quốc Anh (2003) đang là sinh viên trường ĐH Swinburne Vietnam. Tháng 5 vừa qua, nam sinh đã có dịp quay lại ngôi trường mình đã từng theo học - THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm cho các em học sinh cuối cấp.
Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

SVVN - H’ Uyên Niê (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương. Xuất thân là cựu học sinh chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Du - Đắk Lắk, cô nàng người Ê Đê - H’ Uyên Niê đã tích lũy cho mình bề dày thành tích đáng nể có thể kể đến như: Giải Nhì HSG Cấp tỉnh môn Tiếng Anh, 10 điểm môn Tiếng Anh trong cuộc thi THPT Quốc gia và bằng IELTS 7.5. Với vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn, H’ Uyên Niê đã trở thành hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023.
Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

SVVN - Từ cô sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhật Vinh đã đạt học bổng du học toàn phần sau khi tham gia và giành chiến thắng tại kỳ thi “Olympic tiếng Nga”, do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức. Nhật Vinh có năng khiếu ngoại ngữ từ nhỏ, đam mê Toán học, trước đó cô bạn từng đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.
Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.