Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều ngày 4/7, tại Trung tâm Hoạt động thanh niên, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương” năm 2022 với sự tham gia của các cán bộ Hội đến từ Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trực thuộc.

Tham dự Hội thi có thí sinh thuộc các Hội Sinh viên: Trường ĐH Thủ Dầu Một, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, trường CĐ nghề Việt Nam - Singapore, trường CĐ Y tế Bình Dương... Các thí sinh tham gia Hội thi cùng nhau tranh tài và giao lưu học hỏi, đã cống hiến cho Hội thi những màn tranh tài đầy sôi nổi, kịch tính.

Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022 ảnh 1

Những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết Hội thi.

Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022 ảnh 2

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của các thí sinh.

Vượt qua 9 thí sinh của vòng thi Chung kết, 4 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi đã chinh phục Ban Giám khảo để đoạt các giải Quán quân, Á quân và các giải phụ của Hội thi năm 2022, cũng như đại diện tỉnh Bình Dương tham gia Hội thi 'Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc', diễn ra vào tháng Tám năm nay.

Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022 ảnh 3

Quán quân Hội thi đã thuộc về Nguyễn Gia Huy (sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một).

Kết quả cuối cùng, Quán quân (giải Nhất) đã thuộc về Nguyễn Gia Huy (sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một) và đồng thời Gia Huy cũng đại diện cho Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tham gia Hội thi toàn quốc. Á quân (giải Nhì) đã thuộc về Đặng Chí Vĩ (sinh viên trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương. Giải Ba thuộc về Lê Thượng Lưu (sinh viên trường ĐH Việt Đức, Cơ sở Bình Dương). Giải Khuyến khích thuộc về Lâm Thái Trà Giang (sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một).

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

SVVN - Ngày 9/8, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã khai mạc, nhiều đại biểu đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đại hội Đoàn sẽ có nhiều đổi mới, bứt phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên trong toàn tỉnh.
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

SVVN - Chiều ngày 9/8/2022, tại Hội trường A, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, đã diễn ra phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, với sự tham dự của 250 đại biểu đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.