Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều ngày 4/7, tại Trung tâm Hoạt động thanh niên, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương” năm 2022 với sự tham gia của các cán bộ Hội đến từ Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trực thuộc.

Tham dự Hội thi có thí sinh thuộc các Hội Sinh viên: Trường ĐH Thủ Dầu Một, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, trường CĐ nghề Việt Nam - Singapore, trường CĐ Y tế Bình Dương... Các thí sinh tham gia Hội thi cùng nhau tranh tài và giao lưu học hỏi, đã cống hiến cho Hội thi những màn tranh tài đầy sôi nổi, kịch tính.

Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022 ảnh 1

Những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết Hội thi.

Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022 ảnh 2

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của các thí sinh.

Vượt qua 9 thí sinh của vòng thi Chung kết, 4 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi đã chinh phục Ban Giám khảo để đoạt các giải Quán quân, Á quân và các giải phụ của Hội thi năm 2022, cũng như đại diện tỉnh Bình Dương tham gia Hội thi 'Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc', diễn ra vào tháng Tám năm nay.

Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một giành Quán quân ‘Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương’ năm 2022 ảnh 3

Quán quân Hội thi đã thuộc về Nguyễn Gia Huy (sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một).

Kết quả cuối cùng, Quán quân (giải Nhất) đã thuộc về Nguyễn Gia Huy (sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một) và đồng thời Gia Huy cũng đại diện cho Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tham gia Hội thi toàn quốc. Á quân (giải Nhì) đã thuộc về Đặng Chí Vĩ (sinh viên trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương. Giải Ba thuộc về Lê Thượng Lưu (sinh viên trường ĐH Việt Đức, Cơ sở Bình Dương). Giải Khuyến khích thuộc về Lâm Thái Trà Giang (sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.