Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror"

SVVN - "The Blue Mirror" là một chuỗi sự kiện mang tính đột biến bất ngờ của sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về gia đình sau mùa dịch COVID-19.

"Tiếp nối thành công của các sự kiện trước, "The Blue Mirror" năm nay là sự kiện đột phá với ý tưởng sáng tạo hoàn toàn mới lạ so với các chương trình khác của khoa Văn hóa học, trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Đặc biệt, năm nay là mùa sự kiện online đầu tiên đã đem lại sự tò mò và lan tỏa lớn đến với mọi người ngay từ khi công bố.

Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 1

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa, với sự đồng hành của các KOLs có ảnh hướng đến các bạn trẻ hiện nay như: nữ ca sĩ sở hữu các bản hit cover đình đám trên Youtube Hạnh Linh, biên đạo Trần Ngọc Ánh, Miss HUC 2019, Miss FPT PolyTechnich 2019, Á khôi Miss Áo dài Việt Nam 2018.

Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 2
Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 3 Thử thách bữa cơm gia đình có sự tham gia của Miss FPT PolyTechnich 2019 và Á khôi Miss Áo dài Việt Nam 2018

"The Blue Mirror" năm nay có đến 3 ngày công chiếu video liên tục với ba sự kiện nhỏ, bao gồm: Chanllenge, Talkshow, Music video. Không đơn thuần chỉ là một sự kiện, "The Blue Mirror" còn là một câu chuyện đi tìm lại bản thân của mỗi người. Từ đó, những giá trị nhỏ bé nhất về cuộc sống thường nhật, tình cảm gia đình được tìm thấy và gợi lại.

Challenge – thử thách nấu bữa cơm gia đình là một trong những sự kiện có tầm lan tỏa tốt nhất tới cộng đồng bởi hình thức đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa. Nốt trầm của sự kiện chình là Talkshow: “Mẹ ơi! Con đã lớn rồi”. Chương trình là cuộc đối thoại chân thật giữa hai mẹ con nhân vật trải nghiệm về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống, nhất là thời gian con ở nhà nhiều hơn do dịch bệnh.

Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 4 Nhân vật trải nghiệm và mẹ trong Talkshow: "Mẹ ơi! Con đã lớn rồi"

Talkshow phản ánh lên góc nhìn và khoảng cách của cả hai thế hệ trong gia đình, dù khác biệt nhưng vẫn có những điểm chung. Đặc biệt, cảm xúc sẽ được đẩy lên bởi tâm thư và hình ảnh của những đứa trẻ mồ côi. Từ đó, mang đến thông điệp hãy lắng nghe, yêu thương và chia sẻ với những người thân xung quanh.

Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 5

Bùng nổ ở phút cuối và cũng là kết thúc cho chuỗi sự kiện chính là Music Video: I’m singing my Blue. Nhân vật trải nghiệm sẽ dùng hình thức múa đương đại để biểu đạt cảm xúc của mình. Thông qua mỗi bản Cover Acoutics, khán giả sẽ nhìn lại chặng đường nhân vật đã đi qua và cách mà họ tìm lại chính mình. Từ đó thấy được một phần của chính mỗi người trong từng câu chuyện.

Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 6
Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 7 Màn múa đương đại của nhân vật trải nghiệm
Sinh viên trường ĐH Văn hóa "đi tìm chính mình" với chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" ảnh 8

Giọng ca ấm áp của nữ ca sĩ sở hữu các bản hit cover trên Youtube Hạnh Linh

Chuỗi sự kiện "The Blue Mirror" online sẽ diễn ra từ ngày 22/5/2020 đến 24/5/2020. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ những cung bậc cảm xúc khó quên, những suy nghĩ lắng đọng qua 3 ngày trải nghiệm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.