'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thúy Ngân và Trương Thế Vinh luôn là hai tên tuổi ‘hot’ khi xuất hiện chung nên loạt ảnh 'khóa môi' cực nóng bỏng của ‘cặp đôi tin đồn’ này khiến dân tình ‘phát sốt’, càng nhiệt tình ‘đẩy thuyền’.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vừa có màn tái hợp trên màn ảnh với mini series Nữ chủ. Bộ đôi cũng đã có những chia sẻ về nụ hôn nồng cháy trong phim. Đến khi xem, khán giả càng ngỡ ngàng bởi ‘phản ứng hóa học’ mà cả hai mang đến thực sự quá ‘nóng’.

'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng' ảnh 1

Nụ hôn tái hợp nồng nhiệt sau 3 năm của hai nhân vật do Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thủ vai trong phim gây 'sốt' toàn mạng xã hội, khán giả hớn hở 'đẩy thuyền' mong 'phim giả tình thật'. Nụ hôn trong phim vừa là nỗi nhớ da diết đến người yêu cũ, vừa là sự giằng xé nội tâm giữa hai nhân vật với tình cảnh éo le hiện tại.

'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng' ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được khán giả gán ghép nhưng có thể nói 'phản ứng hóa học' ngọt ngào khi ở cạnh nhau của cả hai luôn khiến dân tình phát 'sốt'. Ai nấy cũng đều phải tấm tắc khen đẹp đôi và mong 'cưới ngay'.

'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng' ảnh 3

Trước đó, Trương Thế Vinh kể về cảnh hôn với Thúy Ngân được thực hiện lúc 12h đêm nhưng mãi vẫn chưa thấy đạt, quá buồn ngủ nên anh chàng đành phải giục Thúy Ngân đừng mắc cỡ nữa mà hãy cứ hôn luôn. Thúy Ngân mới nói: "Không phải tôi mắc cỡ mà vì nhìn mặt anh Vinh mắc cười, mặt anh Vinh kỳ lắm. Khi nhìn anh ấy, tôi không có cảm xúc yêu đương mà cứ thấy hài hước".

'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng' ảnh 4

Xem loạt ảnh hôn nhau đầy dữ dội của cả hai mới thấy vì sao Thúy Ngân và Trương Thế Vinh luôn lại đôi bạn diễn ăn ý. Từ thể loại phim gia đình đến hành động lãng mạn thì cả hai luôn tạo ‘phản ứng hóa học’ ấn tượng cho khán giả.

'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng' ảnh 5

Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự ‘lột xác’ của Thúy Ngân, không còn những vai đau khổ, nhẹ nhàng. Thay vào đó, cô phải diễn hành động và nội tâm dữ dội hơn.

'Sốc' với bí mật sau loạt ảnh 'khóa môi' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình 'choáng' ảnh 7

Thúy Ngân bày tỏ: “Tôi nghĩ, trong nghệ thuật, sự so sánh là điều cần thiết nhưng tôi không đặt bản thân vào bất kỳ vị trí nào để tự tạo áp lực cho mình. Vì khi tôi vươn lên, chịu thay đổi thành một dạng nhân vật khác, đó đã là một điều tốt hơn nên tôi không nghĩ mình sẽ trở thành ai cả, tôi chỉ là Thúy Ngân thôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.