Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 23/3/2023, tại Hội trường 309 - A2 Trường Đại học Phenikaa, toàn thể sinh viên Khoa Du lịch đã hòa mình vào bầu không khí nhiệt huyết, đầy sức trẻ cùng “FTS’s Got Talent 2023”.

Cuộc thi là chương trình phát hiện và ươm tạo những tài năng sinh viên đang học tập tại Khoa Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa. Qua sân chơi bổ ích này, sinh viên đã thể hiện sự tự tin, nhiệt huyết, sáng tạo.

Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 1
Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 2
Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 3

Với concept Sáng tạo và lan tỏa, 9 tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết được dàn dựng, biểu diễn đậm chất nghệ thuật, lôi cuốn và giàu cảm xúc. Tài năng của sinh viên Khoa Du lịch khá phong phú như hát, múa, hoạt cảnh, beatbox, nhảy... đã nhận được sự cổ vũ của toàn bộ khán giả có mặt.

Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 4
Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 5
Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 6
Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 7

Kết quả chung cuộc, tiết mục Bài ca tôm cá của tập thể hai lớp Quản trị khách sạn 1 Khóa 15 & Quản trị khách sạn 1 Khóa 16 đã giành giải quán quân. Đây cũng là tiết mục được bình chọn nhiều nhất trên trang page của Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa.

Sôi động tại 'FTS’s Got Talent 2023' của sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Phenikaa ảnh 8

Với khẩu hiệu Trách nhiệm - Trí tuệ - Nhiệt huyết’’, BTC “FTS’s Got Talent 2023” đặc biệt hi vọng có thể giúp các sinh viên của Khoa Du lịch tự tin, sáng tạo và lan tỏa những giá trị tích cực trong quá trình học tập, rèn luyện tại ngôi trường Đại học Phenikaa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.