Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng

SVVN - Song Hye Kyo hẳn không thể ngờ rằng, một dòng bình luận vào trang Instagram của người bạn thân cũng khiến cô dính tin đồn tình cảm.

Mới đây, một người bạn thân của Song Hye Kyo là diễn viên Park Sol Mi có đăng tải trên Instagram hình chụp lời bài hát nhạc phim truyền hình Worlds Within, sau đó, Hye Kyo có để lại bình luận vu vơ rằng: “Chị à, haha!”. Điều đáng nói là Worlds Within có Song Hye Kyo và Hyun Bin đóng vai chính, hai người đã chính thức hẹn hò sau phim này và chia tay sau đó ba năm.

Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng ảnh 1  

Cuối năm 2019, sau khi giải quyết xong xuôi vụ ly hôn ồn ào với Song Joong Ki thì Song Hye Kyo cũng bất ngờ đăng tải một tấm ảnh cũ với nhan đề: “Khi tôi 28 tuổi”. Đó cũng là thời điểm Hye Kyo và Hyun Bin đang rất mặn nồng. Xâu chuỗi hai chi tiết này với nhau thì cư dân mạng đã phán đoán rằng, Hye Kyo đang nhớ về những ngày hạnh phúc bên Hyun Bin, và biết đâu hai người đã nối lại tình xưa. Bởi Hyun Bin và Son Ye Jin dù rất nhiều lần vướng tin đồn tình cảm nhưng nhất mực phủ nhận, phải chăng vì anh thực sự không có gì với Son Ye Jin và vẫn vương vấn Song Hye Kyo?

Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng ảnh 2
Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng ảnh 3
Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng ảnh 4
Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng ảnh 5 Song Hye Kyo và bộ ảnh mới trên tạp chí Elle

Mới đây, Hye Kyo vừa tái xuất bằng bộ ảnh mới trên tạp chí Elle ấn bản Singapore số tháng 5. Bên cạnh phong cách đột phá với lối trang điểm đậm, Song Hye Kyo còn có bài phỏng vấn dài để chia sẻ về 20 năm đứng trên đỉnh cao danh vọng. Hye Kyo tiết lộ rằng trước kia, cô chỉ quan tâm đến kịch bản khi chọn lựa tác phẩm mới nhưng bây giờ cô chú trọng cả đạo diễn và ê kíp thực hiện. Nếu có thể đạt được cả ba tiêu chí thì quá tốt, còn nếu không thì Hye Kyo sẽ cân nhắc một dự án dựa trên tài năng của đạo diễn và độ hấp dẫn của kịch bản.

Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp Hyun Bin từ một bài đăng vu vơ trên mạng ảnh 6  

Song Hye Kyo đã đóng rất nhiều phim, vai diễn nào cô cũng cố gắng hết sức nhưng nếu phải chọn ra tác phẩm mình thích nhất thì sẽ là Gió mùa đông năm ấy. Song Hye Kyo đã thực sự hòa mình vào nhân vật, nhất là ở các tập cuối. Còn bộ phim mà Song Hye Kyo biết ơn nhất chính là Trái tim mùa thu vì nó giúp cô trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm