Diện đồ phá cách đến khó hiểu, Chaeyoung (TWICE) bị gọi là “kẻ khủng bố thời trang”

SVVN - Có lẽ, sau lần đột phá trang phục này, Chaeyoung sẽ quay lại với những set đồ quen  thuộc mà an toàn.

Trong nhóm TWICE, Chaeyoung tuy chưa bao giờ được coi là có gu thời trang ấn tượng hay đột phá, nhưng cũng hiếm khi bị bêu tên vì mặc xấu. Trang phục của Chaeyoung không đủ tạo nên xu hướng mà ở mức an toàn, phù hợp với vóc dáng của cô. Nhưng mới đây, Chaeyoung đã quyết định làm mới phong cách của mình nhưng tiếc rằng nó lại nhận về phản ứng tiêu cực.

Diện đồ phá cách đến khó hiểu, Chaeyoung (TWICE) bị gọi là “kẻ khủng bố thời trang” ảnh 1 Chaeyoung mặc không đẹp nhưng an toàn

Chuyện là nhóm TWICE vừa mới bay đến đảo Jeju để ghi hình MV cho ca khúc mới sẽ phát hành trong tháng 6. Mỗi lần phát hành sản phẩm âm nhạc mới, các thành viên TWICE đều nhuộm lại tóc, thay màu cũng như kiểu tóc để tạo sự mới mẻ. Nhưng gây chú ý nhất là bộ đồ của Chaeyoung khi cô mặc một chiếc váy suông dài có họa tiết loang màu xanh rêu.

Diện đồ phá cách đến khó hiểu, Chaeyoung (TWICE) bị gọi là “kẻ khủng bố thời trang” ảnh 2 Set đồ bị chê của Chaeyoung

Nhìn tổng thể set đồ của Chaeyoung, khó ai có thể khen là đẹp khi chỉ thấy cô lọt thỏm trong chiếc váy dài rộng hai tầng và áo khoác rộng, kèm thêm tất cao cổ và giày thấp khiến cô nhìn thấp đi khá nhiều. Thậm chí nhìn cô có phần luộm thuộm là đằng khác. Chính vì thế mà cư dân mạng đã không giấu được ngán ngẩm về phong cách của Chaeyoung khi để lại bình luận: “Style của em này ở tầm nào mà tôi không cảm nổi”, “Muốn gây sốc nhưng lại thành xấu”, “Chaeyoung đúng là kẻ khủng bố thời trang rồi”, “Cô ấy có vẻ muốn khác biệt nhưng lại làm mình xấu đi”, “Người ta mặc đồ để tôn dáng còn em này tự dìm mình”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm