Đón con đầu lòng cũng là khi Chen (EXO) đối mặt với sự nghiệp khó khăn

SVVN - Để cưới vợ và sinh con, Chen (EXO) đã bị khán giả tẩy chay, chấp nhận sự nghiệp tàn lụi và rất khó để quay lại thời hoàng kim trước đây.

Fan K-Pop đã từng nói rằng, họ có thể tha thứ cho tất cả mọi lỗi lầm của ca sĩ thần tượng, chỉ riêng chuyện kết hôn và sinh con là không bao giờ được chấp nhận. Và điều đó đã xảy ra với Chen (EXO). Cách đây ba tháng, Chen đã gây chấn động khi viết tâm thư thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái lâu năm do cô đang mang thai. Hôn lễ được tổ chức nhỏ gọn, kín đáo và mọi thông tin về cô dâu cũng được giữ kín để bảo vệ sự riêng tư cho gia đình nhỏ của Chen.

Đón con đầu lòng cũng là khi Chen (EXO) đối mặt với sự nghiệp khó khăn ảnh 1  

Rồi đến ngày 29/4, Chen báo tin vui đã lên chức bố khi cô con gái đầu lòng ra đời. Có nhiều khán giả đã gửi tin nhắn chúc mừng Chen, nhưng đa số fan của riêng Chen cũng như nhóm EXO nói chung đều khẳng định họ thấy mình như bị phản bội, quyết định sẽ quay lưng với nam ca sĩ.

Ngay từ thời điểm Chen thông báo kết hôn là đã gặp phản phản ứng tẩy chay dữ dội từ fan. Các fan vứt bỏ hình ảnh hay album của Chen, lên tiếng đề nghị nam ca sĩ hãy rời khỏi nhóm EXO chứ đừng để nhóm bị liên lụy, yêu cầu công ty quản lý SM Ent hãy rút Chen khỏi EXO, thậm chí còn tổ chức biểu tình trước trụ sở công ty này. Và đến bây giờ, khi Chen đón con đầu lòng thì các fan lại tiếp tục chỉ trích anh, không chấp nhận để Chen vẫn đi hát như bình thường.

Đón con đầu lòng cũng là khi Chen (EXO) đối mặt với sự nghiệp khó khăn ảnh 2  

Có thể thấy Chen đã phải trả cái giá không nhỏ khi quyết định kết hôn và sinh con khi vẫn đang là một ca sĩ thần tượng đang hoạt động. Bởi chẳng có fan nào chấp nhận việc chàng trai mình yêu thích lại thuộc về một phụ nữ khác, tất yếu sẽ muốn quay lưng để ủng hộ người khác. Chính vì thế mà sự nghiệp của Chen đang đối mặt với khủng hoảng bởi một ca sĩ thần tượng luôn cần được khán giả ủng hộ hết mình mới mong thành công.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm