Kbiz ngày 27/5/2021:

Song Hye Kyo mua biệt thự hơn 400 tỷ đồng và Song Joong Ki thành con trai út nhà tài phiệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Song Hye Kyo và Song Joong Ki bất ngờ đồng thời khoe độ giàu có của mình khi người thì mua biệt thự mới hơn 400 tỷ đồng như một món hàng, kẻ thì thành con trai út nhà tài phiệt. 

Song Hye-kyo vừa vung tay mua một biệt thự ở Hannam-dong, Seoul với giá 19,5 tỷ won (khoảng hơn 400 tỷ đồng) trong chớp mắt.

Song Hye Kyo mua biệt thự hơn 400 tỷ đồng và Song Joong Ki thành con trai út nhà tài phiệt ảnh 2

Tòa nhà được xây dựng vào năm 2014, có nội ngoại thất đẹp, nằm gần Hannam The Hill. Được biết, giá trị đầu tư trong tương lai cũng vừa đủ. Người ta phân tích rằng việc Song Hye Kyo chuyển đến một biệt thự sang trọng ở Hannam-dong đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá bất động sản ở khu vực này.

Song Hye Kyo không phải là ngôi sao có khối tài sản bất động sản nhiều so với danh tiếng và thu nhập. Song Hye-kyo mua ngôi nhà riêng trị giá 5 tỷ won( khoảng hơn 100 tỷ đồng) vào năm 2004 và sau đó mua thêm căn biệt thự sang trọng 3 tỷ won (khoảng hơn 60 tỷ đồng) vào năm 2008. Năm 2017, cựu Chủ tịch công ty dược phẩm Dong-A Pharm đã mua lại căn nhà Song Hye Kyo mua năm 2004 với giá 9,15 tỷ won (khoảng 196 tỷ đồng). Vào tháng 4, biệt thự của Song Hye Kyo đã từng mua vào năm 2008 ở Samseong-dong cũng được rao bán.

Song Hye Kyo hiện đang quay một bộ phim truyền hình của đài SBS Now, I'm Breaking Up, dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021. Đó là một tác phẩm hội tụ đầy đủ gia vị cảm xúc của tình yêu và sự chia tay. Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young-eun, trưởng nhóm thiết kế của một công ty thời trang đóng cặp với "giai trẻ" Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người vừa đẹp trai lẫn thông minh.

Song Hye Kyo mua biệt thự hơn 400 tỷ đồng và Song Joong Ki thành con trai út nhà tài phiệt ảnh 5

Các bạn có thể xem chi tiết Tại đây

Trong khi đó, chồng cũ của Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng chẳng vừa khi hiện đang thảo luận để đảm nhận vai nam chính trong bộ phim mới A Chaebol Family’s Youngest Son của đài JTBC. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. A Chaebol Family’s Youngest Son kể một câu chuyện về nhân vật chính bị buộc tội biển thủ tiền của một gia đình tài phiệt trong hơn một thập kỷ và bị chết oan. Nhân vật này đã được tái sinh trở thành con trai út của chính gia đình tài phiệt kia và lên kế hoạch trả thù những người đã hại mình.

Song Hye Kyo mua biệt thự hơn 400 tỷ đồng và Song Joong Ki thành con trai út nhà tài phiệt ảnh 6

Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm