Vì quá tin tưởng danh hài Hoài Linh mà ca sĩ Mỹ Lệ rơi vào cảnh bị netizen chế giễu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Mỹ Lệ buộc phải xóa bài đăng bênh vực đàn anh sau khi danh hài Hoài Linh lên tiếng về khoản tiền từ thiện.

Hai ngày vừa qua, tâm điểm chú ý của showbiz chính là lùm xùm giữa danh hài Hoài Linh với khoản tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng mà khán giả gửi về để giúp đỡ người dân miền Trung bị bão lụt hồi cuối năm ngoái. Cho tới bây giờ, Hoài Linh vẫn chưa thông báo đã sử dụng số tiền như thế nào, khiến cư dân mạng thắc mắc.

Vì quá tin tưởng danh hài Hoài Linh mà ca sĩ Mỹ Lệ rơi vào cảnh bị netizen chế giễu ảnh 1

Hoài Linh gặp rắc rối với khoản tiền từ thiện khá lớn.

Khi thấy nhiều người tỏ ý nghi ngờ danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ đã lên tiếng bênh vực đàn anh rất mạnh mẽ: “Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ! Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa".

Vì quá tin tưởng danh hài Hoài Linh mà ca sĩ Mỹ Lệ rơi vào cảnh bị netizen chế giễu ảnh 2

Cô còn đăng tải cùng bức ảnh tin nhắn chuyển khoản 14 tỷ đồng được cho là của Hoài Linh chuyển đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sau khi biết bức ảnh kia là giả, Mỹ Lệ vẫn nhấn mạnh: “Lẽ ra mình xoá status này vì nhận ra có thể chuyện banking 1 lúc 14 tỷ là giả, nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá”.

Vì quá tin tưởng danh hài Hoài Linh mà ca sĩ Mỹ Lệ rơi vào cảnh bị netizen chế giễu ảnh 3

Nhưng sau khi danh hài Hoài Linh chính thức xin lỗi khán giả, xác nhận khoản tiền hơn 14 tỷ đồng vẫn chưa được anh chuyển đến đồng bào miền Trung thì khán giả không khỏi thất vọng và Mỹ Lệ cũng đã lặng lẽ xóa bài đăng nói trên.

Vì quá tin tưởng danh hài Hoài Linh mà ca sĩ Mỹ Lệ rơi vào cảnh bị netizen chế giễu ảnh 4

Chính Mỹ Lệ cũng không giấu được thất vọng.

Việc Mỹ Lệ vừa mới khẳng định “mình không có thói quen đăng rồi xóa” nhưng sau đó lặng lẽ xóa bài khiến cô bị nhiều netizen chỉ trích là nói mà không làm, thậm chí có người còn bảo Mỹ Lệ như đang đóng phim Lật mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.