Sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok làm dấy lên mối lo ngại về an toàn

SVVN - Công ty quản lý VARO Entertainment của Byeon Woo Seok đã chia sẻ một tuyên bố chính thức về sự an toàn và quyền riêng tư.

Vào ngày 30/5, công ty quản lý VARO Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức, yêu cầu người hâm mộ chú ý đến sự an toàn khi đến thăm nghệ sĩ tại các hoạt động theo lịch trình của anh ấy, đồng thời cảnh báo việc xâm phạm quyền riêng tư.

Sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok làm dấy lên mối lo ngại về an toàn ảnh 1
Sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok làm dấy lên mối lo ngại về an toàn ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến Byeon Woo Seok, chẳng hạn như vụ náo động Yongsan CGV trong sự kiện phim truyền hình gần đây, hay danh sách 700.000 người chờ mua vé tham dự fanmeeting. Cùng với đó, người hâm mộ đã đổ xô đến hiện trường cuộc phỏng vấn cuối phim của Byeon Woo Seok ngày hôm qua và hôm nay. Đã từng có những cuộc phỏng vấn với các diễn viên cuối phim, nhưng chưa bao giờ có nhiều người vây quanh địa điểm phỏng vấn đến thế. Hàng chục người vây quanh địa điểm phỏng vấn, thậm chí đứng cả dưới lòng đường, trông rất nguy hiểm.

Xin chào,

Đây là Công ty giải trí VARO.

Trước hết, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người hâm mộ yêu mến nam diễn viên Byeon Woo Seok và chúng tôi muốn đưa ra yêu cầu về việc ghé thăm các hoạt động đã lên lịch diễn ra gần đây của nghệ sĩ.

Gần đây, xảy ra tình trạng trật tự bị gián đoạn do quá đông người trong lịch trình hoạt động của nghệ sĩ, gây lo ngại về an toàn. Để bảo vệ nghệ sĩ của công ty chúng tôi và thúc đẩy văn hóa fandom trưởng thành hơn, chúng tôi muốn cung cấp một số hướng dẫn.

Thứ nhất, liên quan đến các hoạt động riêng tư đã được lên lịch, tổn hại gây ra cho nghệ sĩ và ban tổ chức do một số người hâm mộ đến thăm trái phép đã trở nên nghiêm trọng hơn, vì vậy, vui lòng hạn chế tham gia các hoạt động đã lên lịch không chính thức và không được công bố rộng rãi.

Trong các hoạt động đã được lên lịch chính thức, để ngăn ngừa tai nạn, mất an toàn do tắc nghẽn tại chỗ khi tham quan, chúng tôi tha thiết yêu cầu bạn hạn chế các hành động có thể gây rủi ro về an toàn cho cả người hâm mộ và nghệ sĩ, chẳng hạn như đến quá gần nghệ sĩ và trao thư lẫn quà tặng trực tiếp. Đối với những lần tham quan sau này, để ngăn ngừa tai nạn, vui lòng không đưa trực tiếp bất cứ thứ gì cho diễn viên; thay vào đó, vui lòng chuyển thư hoặc quà cho người quản lý phụ trách. Nếu có thể, vui lòng gửi thư và quà về địa chỉ công ty, đội ngũ quản lý sẽ đảm bảo đưa đến tay nghệ sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành động có thể xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ, chẳng hạn như đi theo xe của nghệ sĩ sau các hoạt động đã lên lịch, ghé thăm và quay phim các không gian riêng tư như nơi ở của anh ấy mà không được phép và lấy thông tin cá nhân một cách bất hợp pháp. Xin lưu ý rằng, những hành động này có thể dẫn đến hậu quả pháp lý nghiêm trọng.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ chân thành của các bạn dành cho nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự an toàn của mọi người, bao gồm cả nghệ sĩ và người hâm mộ của chúng tôi.

Cảm ơn.

Sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok làm dấy lên mối lo ngại về an toàn ảnh 3

Byeon Woo Seok gần đây đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đình đám Lovely Runner, bộ phim tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên và phim truyền hình nổi tiếng. Đầu tháng Năm, nam diễn viên cũng đã công bố tour fanmeeting châu Á đầu tiên Summer Letter.

Sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok làm dấy lên mối lo ngại về an toàn ảnh 4

Mặc dù Lovely Runner đã kết thúc nhưng nỗi ám ảnh của công chúng dành cho nam diễn viên Byeon Woo Seok vẫn tiếp tục. Trong phim, Byeon Woo Seok đã thể hiện hoàn hảo các Seon Jae khác nhau ở các độ tuổi khác nhau, từ sinh viên năm cuối 19 tuổi đến Seon Jae, sinh viên đại học 20 tuổi, đến Seon Jae, 34 tuổi, ngôi sao hàng đầu, thu hút người xem.

Sau khi phim kết thúc, Byeon Woo Seok đã chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua công ty quản lý Varo Entertainment: "Thực ra, tôi đã nghĩ khoảnh khắc này sẽ đến, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ đến ngay lập tức như vậy. Tôi sống với tư cách Seonjae được khoảng một năm, và có cảm giác không thể diễn tả bằng lời. Đó là một vai diễn như mơ và được trở thành Seon Jae là điều vô cùng ý nghĩa. Tôi hy vọng đối với người xem cũng như vậy. Tôi rất biết ơn Seon-Jae vì đã đến và tôi mong các bạn hãy dành nhiều sự quan tâm, yêu mến cho Byeon Woo Seok trong tương lai”.

Sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok làm dấy lên mối lo ngại về an toàn ảnh 5
Byeon Woo Seok đã vượt Kim Soo Hyun trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng Năm, chỉ đứng sau Ma Dong Seok, với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 14.359.529, nhờ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Lovely Runner. Thứ hạng được xác định thông qua phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng truyền thông, sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 100 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh hoặc nội dung OTT được phát hành từ ngày 28/4 đến ngày 28/ 5.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.