ĐÓN HÈ CÙNG 'SAO'

Hoa hậu Huỳnh Vy diện áo dài gây thương nhớ, làm đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Hoa hậu Du lịch Thế giới' Huỳnh Vy đã vinh dự được trở thành đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024, diễn ra tại quê nhà - TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp tổ chức lễ ra quân tại TP. Sa Đéc. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, các đoàn viên, thanh niên và học sinh. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của Hoa hậu Huỳnh Vy - đại sứ của chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 tỉnh Đồng Tháp.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện áo dài gây thương nhớ, làm đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 ảnh 1

Hoa hậu Huỳnh Vy xuất hiện trong tà áo dài xanh của nhà thiết kế Song Toàn, với điểm nhấn là hai chú chim bồ câu trắng. 'Nàng Hậu' cho biết, cô thích diện trang phục áo dài vì cảm thấy tự hào và nó tôn lên nét đẹp truyền thống con gái Việt Nam.

Hơn thế nữa, kết hợp lối trang điểm nhẹ và tóc xõa đơn giản giúp 'nàng Hậu' mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ, thanh lịch và nhẹ nhàng, rất phù hợp với tính chất của sự kiện. Bên cạnh đó, cô cũng đã trao tặng 150 triệu đồng cho quỹ tổ chức các hoạt động an sinh xã hội của xã Hội An Đông và nhận được thư cảm ơn của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện áo dài gây thương nhớ, làm đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 ảnh 2

Huỳnh Vy được biết đến và gây chú ý khi cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, tổ chức tại Philippines. Sau đăng quang, cô tập trung thời gian thực hiện nhiều dự án cộng đồng và tham gia các hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa cho quê nhà tại xã Hội An Đông.

Cô đã trao tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn, đóng góp tiền xây cầu, trao tặng học bổng và thiết bị học tập cho học sinh nghèo. Vì thế, cô đã rất vinh dự khi được mời làm đại sứ cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 tỉnh Đồng Tháp.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện áo dài gây thương nhớ, làm đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 ảnh 3

Hoa hậu Huỳnh Vy chia sẻ khi tham dự buổi lễ: “Tôi rất xúc động và tự hào khi nhìn thấy rất nhiều màu áo xanh tình nguyện trên mảnh đất quê hương mình. Điều đó cho thấy các bạn trẻ quê mình sớm đã có những ý thức xây dựng và thực hiện các hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng như tôi đang hướng tới. Tôi tin rằng, với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên cùng sự quan tâm của lãnh đạo và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, Chiến dịch sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp”.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện áo dài gây thương nhớ, làm đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 ảnh 4

Cô từng cho biết: “Mỗi khi trình diễn áo dài, tôi luôn thấy tự hào và xúc động, yêu thêm văn hoá truyền thống đất nước. Trong vai trò Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, tôi vinh dự khi được góp một phần nhỏ công sức để mang áo dài đến với nhiều người hơn, đặc biệt là bạn bè quốc tế”. Khán giả đã có những phản hồi khá tích cực trong sự trở lại lần này và mong chờ sự xuất hiện của cô trong nhiều hoạt động sắp tới.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện áo dài gây thương nhớ, làm đại sứ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 ảnh 5

Huỳnh Vy vốn là một cô gái sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đã nỗ lực không ngừng để đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018. Chiếc vương miện giúp cô có cơ hội mang đến thông điệp yêu thương và lan tỏa rộng rãi đến người hâm mộ bằng những dự án cộng đồng và hoạt động từ thiện xã hội cô đang thực hiện. Vì vậy, nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng, cô là một trong những 'nàng Hậu' trẻ có tư duy định hướng mang giá trị nhân văn đến cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm