Từng khoe sắp trả hết khoản nợ 6 tỷ đồng, cớ sao Dương Cẩm Lynh vẫn bị chê cười?

SVVN - Những tưởng, Dương Cẩm Lynh sẽ tìm lại được cuộc sống bình yên sau khi trả được gần xong khoản nợ lớn thì mới đây, cô lại đăng đàn bức xúc khi bị ai đó chê cười.

Cho tới thời điểm này, Dương Cẩm Lynh đã khiến nhiều người phải nể phục vì bản lĩnh và tính cách can trường của mình. Hồi đầu năm 2023, cô bị lộ chuyện chủ nợ đến tận nhà đòi, hiện đang nợ nhiều người với khoản tiền lên đến 6 tỷ đồng. Rất nhiều tin đồn bủa vây cô, rồi Dương Cẩm Lynh còn bị cắt vai trong phim sắp quay, hủy nhiều lời mời tham dự sự kiện.

Từng khoe sắp trả hết khoản nợ 6 tỷ đồng, cớ sao Dương Cẩm Lynh vẫn bị chê cười? ảnh 1

Cô đã chọn cách đối mặt với sự thật, tìm con đường khác để kiếm tiền trả nợ, cho dù có lúc đã bế tắc, xấu hổ đến mức không dám ra khỏi nhà, lên mạng bật khóc vì quá chán nản. Nữ diễn viên bán đi nhiều món đồ hiệu, chăm chỉ bán hàng online và cho đến thời điểm này, cô đã trả được hơn nửa số nợ lớn kia. Dương Cẩm Lynh khẳng định, cô không đi xin tiền ai, chỉ mong khán giả yêu thương ủng hộ mua hàng cho mình. Cô cũng dự tính sẽ sớm trả hết nợ nhờ kinh doanh thuận lợi.

Từng khoe sắp trả hết khoản nợ 6 tỷ đồng, cớ sao Dương Cẩm Lynh vẫn bị chê cười? ảnh 2

Các hoạt động showbiz cũng dần đón chào Dương Cẩm Lynh trở lại, khi cô được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình, nhiều nghệ sĩ cũng nhờ Dương cẩm Lynh livestream bán hàng như một cách giúp cô tăng thu nhập. Nhưng mới đây, có lẽ do làm việc căng thẳng mà nữ diễn viên bị ốm đến mức ngất xỉu. Chẳng ngờ, có người đã chê cười cô, tỏ ý nghi ngờ Dương Cẩm Lynh đang làm màu mà thôi. Khi khỏe lại, Dương Cẩm Lynh tâm sự rằng, ai chưa trải qua bạo bệnh, chưa từng ngất xỉu thì chẳng thể thấu hiểu được.

Từng khoe sắp trả hết khoản nợ 6 tỷ đồng, cớ sao Dương Cẩm Lynh vẫn bị chê cười? ảnh 3

Nữ diễn viên cũng lên kế hoạch tập luyện thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe, chứ không thể mải chạy theo công việc mà lơ là chăm sóc bản thân. Còn khán giả cũng chúc Dương Cẩn Lynh giữ được cả sức khỏe lẫn tinh thần ổn định để tiếp tục làm việc, tích lũy tiền bạc trả hết nợ và nuôi con.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm