Sự trùng hợp đáng buồn của Việt Anh từ phim ‘Hành trình công lý’ ra đời thực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xem phim "Hành trình công lý”, nhiều khán giả đã nhận ra vai diễn của Việt Anh và chính nam diễn viên ở ngoài đời thực có nhiều điểm tương đồng. Tiếc rằng điểm trùng hợp này lại không vui chút nào.

Trong phim đang chiếu Hành trình công lý, Việt Anh đóng vai Hoàng, một giám đốc thành đạt bên gia đình hạnh phúc. Mọi thứ đang yên ổn thì Hoàng vô tình gặp lại bồ cũ, bị cô ta chuốc say và còn bị quay clip nóng. Khi những đoạn clip bị tung lên mạng, Hoàng rơi vào cảnh mất tất cả.

Sự trùng hợp đáng buồn của Việt Anh từ phim ‘Hành trình công lý’ ra đời thực ảnh 1

Mất vị trí giám đốc danh giá, vợ nhất quyết ly hôn, hai con xa lánh và ghét bố ra mặt. Dù Hoàng ra sức xin lỗi, níu kéo, hứa sẽ chuộc lỗi thì vợ con anh vẫn nhất quyết chuyển ra ngoài sống và không muốn dính dáng gì đến Hoàng nữa.

Sự trùng hợp đáng buồn của Việt Anh từ phim ‘Hành trình công lý’ ra đời thực ảnh 2

Khi xem những cảnh này, nhiều người đã liên tưởng đến chính Việt Anh ở ngoài đời. Trong buổi giới thiệu phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ thì nam diễn viên đã bật khóc khi nhắc tới hoàn cảnh gia đình mình. Việt Anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân và có hai con với hai người vợ.

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, vợ cũ của anh đã mang con gái ra nước ngoài sinh sống và từ đó đến nay đã 12 năm nam diễn viên không được gặp hay trò chuyện với con, không có tin tức gì về con gái đầu lòng. Việt Anh chỉ biết hy vọng rằng con sẽ xem được những bộ phim anh đóng, sẽ hiểu được tình cảm anh dành cho con như thế nào.

Sự trùng hợp đáng buồn của Việt Anh từ phim ‘Hành trình công lý’ ra đời thực ảnh 3

Việt Anh còn bật khóc trước báo giới và thừa nhận thời điểm ấy, anh chưa 30 tuổi và chưa ý thức hết về trách nhiệm, vai trò của người cha nên không thể chu toàn cho con gái. Những tâm tư mà Việt Anh chia sẻ đã khiến khán giả rất cảm động, và có lẽ vì cùng cảnh ngộ nên nam diễn viên nhập vai trong Hành trình công lý càng sâu sắc hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm