Sửng sốt trước diện mạo hiện tại của Ánh Tuyết sau vai Diệp trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vài tháng sau khi chia tay bộ phim 'Hương vị tình thân', diễn viên Ánh Tuyết đã có màn lột xác khác biệt đến không nhận ra.

Còn nhớ khi phim Hương vị tình thân kết thúc phần 1 và chuyển sang phần 2, việc thay diễn viên đóng vai Diệp đã khiến khán giả xôn xao. Nhiều người đang yêu thích diễn xuất của Ánh Tuyết nên chưa thể quen với việc nhân vật Diệp do người khác thể hiện.

Sửng sốt trước diện mạo hiện tại của Ánh Tuyết sau vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Sau khi chia tay vai diễn, Ánh Tuyết đã cực kỳ chăm chỉ tập luyện để giảm cân, bù lại quá trình tích cực ăn uống nhằm tăng cân theo yêu cầu của vai diễn. Mới đây, cô khoe ảnh mới khiến nhiều người nhận không ra vì có vóc dáng thon thả săn chắc, vòng eo nhỏ xíu.

Sửng sốt trước diện mạo hiện tại của Ánh Tuyết sau vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Gương mặt của Ánh Tuyết cũng thon gọn hơn nhiều, chẳng còn giống với nhân vật Diệp mũm mĩm trong phim. Ánh Tuyết thậm chí còn than cô đang ở giai đoạn càng ăn càng gầy khiến nhiều người muốn hỏi xin bí quyết. Ánh Tuyết cũng sẵn sàng chia sẻ cẩm nang giảm cân của mình, luôn khuyên khán giả đừng nhịn ăn mà hãy điều chỉnh thực đơn kèm theo tập luyện chăm chỉ để có được thân hình săn chắc khỏe mạnh.

Sửng sốt trước diện mạo hiện tại của Ánh Tuyết sau vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3

Netizen không khỏi ngưỡng mộ ý chí giảm cân mạnh mẽ của Ánh Tuyết. Cũng nhờ giảm cân thành công mà nhìn cô khác biệt đến không nhận ra, xinh đẹp quyến rũ hơn trước rất nhiều. Hiện giờ, Ánh Tuyết vẫn chưa nhận thêm kịch bản nào mới mà ở nhà tránh dịch, chăm chỉ tập luyện giữ dáng cũng như vào bếp làm nhiều món ngon mà lành mạnh, bổ dưỡng.

Sửng sốt trước diện mạo hiện tại của Ánh Tuyết sau vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm