Có 29 kết quả :

Nỗi lòng của người trẻ xa quê những ngày cận Tết

Nỗi lòng của người trẻ xa quê những ngày cận Tết

SVVN - Tết đến là khoảnh khắc mà ai cũng muốn được đoàn tụ bên gia đình sau một năm nhiều thăng trầm. Trong những ngày này, có những người trẻ đang tất bật về quê đón một cái Tết đoàn viên, nhưng cũng có những người trẻ vẫn đang ở nơi xa xứ và đón năm mới trên đất khách quê người. 
‘Có nuôi con mới hiểu hết lòng mẹ’

‘Có nuôi con mới hiểu hết lòng mẹ’

SVVN - Nguyễn Ánh Tuyết sinh năm 2000 là gương mặt không còn xa lạ trong làng mẫu ảnh và khán giả đam mê phim sitcom. Từng trải qua những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả vì bệnh tật, biến cố, cô gái Phú Thọ luôn biết ơn và dành tình yêu thương sâu sắc tới người mẹ vất vả ngược xuôi của mình. Nhưng mãi tới khi có con, nàng mẫu mới thấu hiểu được hết lòng mẹ.
Ca sĩ Ánh Tuyết: Gan góc đi qua giông gió

Ca sĩ Ánh Tuyết: Gan góc đi qua giông gió

Ánh Tuyết bảo cuộc đời mình cái gì cũng trắc trở. Như chiếc thuyền lênh đênh trên biển động, nhìn kiểu gì cũng thấy bão tố, phong ba. Để được sống, được hát, chị đã phải cố đi qua những giông gió của cuộc đời.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

SVVN - Lễ hội Đền Hùng 2014 diễn ra trong 6 ngày, kể từ mùng 6/3 âm lịch, do UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì. Phần lễ gồm dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, giỗ Quốc Tổ Lạc Long Quân, dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ, lễ rước kiệu của các xã vùng ven khu du tích Đền Hùng. 
Nhạc Trịnh trong vườn Ngự uyển

Nhạc Trịnh trong vườn Ngự uyển

TP - Không có không gian nào là hạn hữu với âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Trong Đại Nội uy nghiêm, trên ngọn giả sơn giữa vườn Cơ Hạ, những ca từ của Trịnh cất lên cùng cây guitar, saxo, violon và tiếng piano tài hoa của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau sự cố hớ hênh

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau sự cố hớ hênh

TPO – Bỏ qua sự cố lộ ngực trên truyền hình khi tham gia vở kịch “Bản giao hưởng Điện Biên”, cô nàng diễn viên xinh đẹp trở lại hết sức tươi tắn và lộng lẫy khi làm MC cho chương trình ca nhạc Diva’s Night - Những tình khúc bất hủ.
Đáng yêu quá, những tài tử 3 thế hệ

Đáng yêu quá, những tài tử 3 thế hệ

TPO - Dành cho gia đình 3 thế hệ với từ 5 thành viên trở lên, Gia Đình Tài Tử (phát sóng 8h30 sáng chủ nhật hàng tuần trên HTV9) không chỉ là một cuộc thi tài, mà còn mang đến cho các gia đình tham gia cùng kết nối lại tình yêu thương.
Ánh Tuyết và Trịnh Công Sơn đầu năm 1996 Ảnh: TL

Ánh Tuyết hồi niệm về Trịnh Công Sơn

TP - Ánh Tuyết gặp Trịnh Công Sơn khi chị đã sang tuổi 30. Nhạc sĩ là đại diện nhà trai trong đám cưới Ánh Tuyết với chú rể người Pháp. Tuy nhiên, Ánh Tuyết nhất quyết không làm album nhạc Trịnh ngay cả khi nhạc sĩ yêu cầu. 10 năm sau khi ông qua đời, Ánh Tuyết lần đầu hé lộ vùng kỷ niệm, và cũng là lần đầu chị thực hiện yêu cầu của nhạc sĩ: Ra một lúc 2 đĩa nhạc Trịnh, chưa kể chương trình nhạc Trịnh xuyên Việt.