Sửng sốt với Thần sấm phiên bản nữ sẽ lộ diện trong 'Thor: Tình yêu và sấm sét'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bom tấn "Thor: Love and Thunder" còn được ví như một phần phim "Avengers" thu nhỏ khi có sự góp mặt của nhóm Guardians of the Galaxy cũng như đánh dấu màn tái xuất của Jane Foster trong vai Thần sấm mới.

Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được xem teaser đầu tiên của Thor: Tình yêu và sấm sét. Clip dài hơn một phút mở màn bằng việc Thor nhìn lại hành trình của mình trong suốt thời gian qua.

Vốn từng là một chiến binh hùng mạnh của Asgard, trải qua vô số trận chiến lớn nhỏ nhưng sau cuộc các sự kiện trong Avengers: Endgame cùng vô số mất mát, Thần sấm không còn muốn theo đuổi con đường siêu anh hùng. Từ đây, anh lên đường tìm ra ý nghĩa của cuộc sống và nhìn nhận lại bản thân mình.

Sửng sốt với Thần sấm phiên bản nữ sẽ lộ diện trong 'Thor: Tình yêu và sấm sét' ảnh 1

Thor “bụng bự” đã luyện tập cật lực để lấy lại được vóc dáng. Nhờ thanh Stormbreaker, anh chu du qua các vùng đất, thậm chí là quê hương của các vị thần Hy Lạp và tìm kiếm tình yêu mới. Thế nhưng, số phận vẫn chưa buông tha chàng hoàng tử của Asgard khi những thế lực đen tối bắt đầu kéo đến. Cuối teaser là hình ảnh Jane Foster trở lại trong hình dạng Nữ Thần sấm cũng như sử dụng cây Mjolnir đã vỡ nát. Liệu cả hai sẽ “nối lại tình xưa” hay trở thành kẻ thù vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

Sửng sốt với Thần sấm phiên bản nữ sẽ lộ diện trong 'Thor: Tình yêu và sấm sét' ảnh 2

Một chi tiết khác khiến bộ phim trở nên hấp dẫn chính là sự xuất hiện của nhóm Vệ binh dải Ngân hà (Guardians of the Galaxy). Lối làm phim độc đáo và hài hước của đạo diễn Taika Waititi sẽ biến màn kết hợp giữa Thor và biệt đội “tấu hài” dải ngân hà trở thành một tác phẩm đậm chất giải trí, với nhiều phân cảnh bùng nổ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm