Suni Hạ Linh hóa 'hiệp nữ muôn mặt' gây chấn động cõi mạng xứ Trung, được V-net hết lời cổ vũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sunu Hạ Linh tiếp tục chứng tỏ độ sáng tạo và khả năng trình diễn đáng nể tại 'Đạp gió 2024'. Cô nhận được nhiều lời khen cho màn thể hiện đầy mạnh mẽ mới đây.

Suni Hạ Linh vào chung nhóm với các nghệ sĩ Nicole Jung (cựu thành viên nhóm KARA), Cận Mộng Giai, Quách Thư Dao. Nhờ khả năng nói tiếng Trung và tiếng Anh lưu loát, lại có thể làm tốt ở vai trò hát và rap, giọng ca sinh năm 1990 đã được các thành viên tin tưởng chọn làm đội trưởng.

Suni Hạ Linh hóa 'hiệp nữ muôn mặt' gây chấn động cõi mạng xứ Trung, được V-net hết lời cổ vũ ảnh 1

Ca khúc mà Suni Hạ Linh cùng đồng đội biểu diễn trong công diễn 2 có tên Sương mù tuyệt đối, đây là một bài hát hip-hop hoàn toàn mới, lần đầu được giới thiệu đến công chúng. Với giai điệu sôi động, phô diễn các kĩ năng hát – rap - nhảy cùng phần vũ đạo mang hơi hướng K-pop, Suni Hạ Linh đã mang đến phần trình diễn “đã mắt, đã tai” và khiến người xem bất ngờ trước sự 'lột xác' của nữ ca sĩ qua từng công diễn. Đoạn nhảy đôi break dance giữa Suni Hạ Linh và Nicole Jung cũng là phần được các tỷ tỷ “òa” lên thích thú và dành nhiều tràng pháo tay cổ vũ cho cả hai.

Suni Hạ Linh hóa 'hiệp nữ muôn mặt' gây chấn động cõi mạng xứ Trung, được V-net hết lời cổ vũ ảnh 2

Nội dung ca khúc kể về con đường của hiệp nữ hành tẩu giang hồ, phải kiên cường mạnh mẽ, kể cả khi đối diện với những sóng gió tựa như “sương mù ngập lối, giăng đầy khắp nơi”. Suni Hạ Linh cho biết, tuy đây là một bài hát mới nhưng cô rất thích ý nghĩa của ca khúc này. “Nhớ ngẩng đầu nhìn trời, bao điều không biết trước được. Đáng lẽ bạn không phải lúc nào cũng tự mình gồng gánh” là câu hát đầu tiên của nữ ca sĩ trên sân khấu lần này.

Suni Hạ Linh hóa 'hiệp nữ muôn mặt' gây chấn động cõi mạng xứ Trung, được V-net hết lời cổ vũ ảnh 3

Chia sẻ về màn trình diễn cùng đồng đội, Suni Hạ Linh cho biết: “Với Công diễn 2, Suni chọn thể loại nhạc mà trước giờ chưa có cơ hội thể nghiệm là hip-hop và tiếp tục thử thách tính cách hướng nội của bản thân với cương vị đội trưởng. Suni thật sự hy vọng mình có thể giúp cả đội có một phần trình diễn thật chuyên nghiệp và hấp dẫn. Suni cũng rất vui khi được làm việc trong một đội với đa dạng quốc tịch cùng Nicole Jung, Quách Thư Dao và Cận Mộng Giai, cùng những cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa và ẩm thực của các nước bạn”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm