Chương trình tạp kỹ mới của 'nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn' xác nhận ngày ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - JTBC đã hé lộ về chương trình tạp kỹ sắp tới của Lee Hyori với tên gọi rất đặc biệt. 

Mẹ ơi, mẹ có muốn đi du lịch cùng con không? (dịch theo nghĩa đen) là một chương trình tạp kỹ mang phong cách phim đường trường, trong đó Lee Hyori đi du lịch cùng mẹ lần đầu tiên trong đời. Quá trình quay phim đã hoàn tất tại hai địa điểm du lịch nội địa mà mẹ Lee Hyori luôn mong muốn được ghé thăm.

Chương trình tạp kỹ mới của 'nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn' xác nhận ngày ra mắt ảnh 1

Người ta nói rằng, Lee Hyori và mẹ cô chưa bao giờ đi du lịch trong nước chứ đừng nói đến nước ngoài cùng nhau. Khi Lee Hyori còn nhỏ, bố mẹ cô bận rộn với cuộc sống thường ngày và sau khi ra mắt ở tuổi 19, Lee Hyori cũng bận rộn vì các hoạt động theo lịch trình. Và mới đây nhất, Lee Hyori cùng mẹ không có cơ hội đi du lịch cùng nhau vì phải chăm sóc bố đang bệnh. Dự kiến, những chuyến đi này sẽ thu hút được sự đồng cảm của người xem, khi thể hiện được mối quan hệ gần gũi mà xa cách giữa hai mẹ con.

Chương trình tạp kỹ mới của 'nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn' xác nhận ngày ra mắt ảnh 2

Giám đốc sản xuất Ma Geon Young và Park Seong Hwan, những người trước đây đã làm việc cùng Lee Hyori trong các chương trình tạp kỹ Hyori’s Homes Camping Club, sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. PD Ma Geon Young nhận xét: “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, nhiều cô con gái sẽ có cơ hội được đi du lịch cùng mẹ trước khi quá muộn”.

Mẹ ơi, mẹ có muốn đi du lịch cùng con không? dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào ngày 26/5 lúc 21h10 (theo giờ Hàn Quốc).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.