DMCA.com Protection Status

Địch không lại với COVID-19, nghệ sĩ triệu phú Nhật Bản cũng phải đối mặt với phá sản

SVVN - Nhắc đến nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng Takashi Murakami, mọi người chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới những tác tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của ông. Toàn bộ các tác phẩm mang tính đại diện của ông đều nhận được sự quan tâm và hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thời trang và mang xu hướng hiện đại.

Takashi Murakami
Takashi Murakami
 

Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn

Đẹp thoát tục, gợi cảm mà lại thanh lịch, khiêm tốn không quá lố, đó là mỹ nữ "vạn người mê" tuổi 40 của làng giải trí  Hoa ngữ với 20 năm vào nghề không scandal, âm thầm gả vào hào môn hưởng cuộc sống viên mãn mà khiến các thế hệ Tiểu hoa đán 2000 cũng phải ghen tị về vẻ đẹp và tài năng. 

Showbiz 5/7: Huyền My nhập hội với Mai Phương Thúy giữa ồn ào “cạch mặt” Phương Oanh

Giữa ồn ào rạn nứt với Phương Oanh, Á hậu Huyền My vẫn bình thản tụ tập với nhóm bạn đình đám của Mai Phương Thúy.

“Ngọc nữ” 52 tuổi như gái 18: Quyết tâm không sinh con để giữ “khuôn mặt búp bê“

Vẻ đẹp và trí tuệ của "ngọc nữ" này khiến cho một Nghê Chấn đào hoa cũng phải thu lại "kiếm tình" mà nâng niu cô như một bảo bối. Là một "nữ thần" có “mệnh giá” siêu cao, nhưng cô đã lựa chọn cách sống khác, đó là không sinh con dù đã 52 tuổi để duy trì vóc dáng và vẻ đẹp thanh xuân như gái 18.

Quan Hiểu Đồng một bước lên “sao”, chị gái ruột bán mỳ: Nhan sắc quyết định vận mệnh?

Mặc dù không không đại diện cho tất cả mọi thứ, nhưng trong nhiều trường hợp, nhan sắc có thể trở thành một lợi thế. Điều này càng quan trọng hơn trong làng giải trí, Quan Hiểu Đồng và chị gái là một ví dụ điển hình cho điều đó.
 
Địch không lại với COVID-19, nghệ sĩ triệu phú Nhật Bản cũng phải đối mặt với phá sản - ảnh 1 Thời gian gần đây, nhóm nghệ thuật của công còn hợp tác với Billie Eilish trên các sản phẩm Uniqlo UT. Nhưng vừa qua, Murakami đã khiến công chúng ngạc nhiên khi thông báo rằng nhóm nghệ thuật Kaikai Kiki của ông đang đứng trên bờ vực phá sản!
 
Địch không lại với COVID-19, nghệ sĩ triệu phú Nhật Bản cũng phải đối mặt với phá sản - ảnh 2 Thời gian trước, Takashi Murakami đã cùng hợp tác với thương hiệu Supreme cho ra mắt áo phông in Logo với  các chủ đề “Flowers and Skulls” dùng để hỗ trợ dịch COVID- 19. Tuy nhiên, không ai ngờ được, cả đội nghệ thuật của ông cũng không địch lại được ảnh hưởng của dịch bệnh . Mới đây, trong một đoạn clip ngắn khoảng 15 phút được đăng tải trên Instargram cá nhân, Takashi Murakami đã nhắc đến phòng trưng bày nghệ thuật của mình và nhóm nghệ thuật Kaikai Kiki đã buộc phải đóng cửa và dừng hợp tác một vài dự án theo dự định trước đó vì dịch bệnh, thậm chí đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng phá sản.
 
Địch không lại với COVID-19, nghệ sĩ triệu phú Nhật Bản cũng phải đối mặt với phá sản - ảnh 3 Trong chín năm qua, Murakami và nhóm của mình cam đã dốc sức chuẩn bị cho tác phẩm khoa học viễn tưởng "Jellyfish Eyes", đồng thời cũng đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc để phần đầu tiên được triển khai vào năm 2013, tiếp theo là "Jellyfish Eyes Part 2: Mahashankh" cũng có thời gian sản xuất và ngân sách khổng lồ. Dự án này đã mang lại áp lực không nhỏ cho hoạt động của công ty. Hiện tại Murakami buộc phải dừng dự án này do gặp nhiều khó khăn dưới ảnh hưởng chung của dịch bệnh toàn cầu. Đây là điều không mong muốn và nằm ngoài dự kiến của nhà nghệ thuật tài ba. Mặc dù chưa biết rằng tác phẩm của mình có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này để tới với khán giả không, nhưng Takashi Murakami hi vọng rằng ít nhất dự án sẽ không bị sụp đổ toàn phần. 

New QQ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá