Trấn Thành bức xúc khi bị kẻ lạ giả mạo tên tuổi để bán hàng online

SVVN - Nam MC đình đám vừa mới lên tiếng nhắc nhở mọi người hãy cảnh giác khi thấy những tài khoản mang tên Trấn Thành đi bán hàng online.

Mới đây, thông qua trang cá nhân chính thức của mình thì Trấn Thành đã cảnh báo khán giả về việc anh bị giả mạo tên tuổi để bán hàng online. Chiêu trò của bọn chúng là lập fanpage mang tên Trấn Thành, sử dụng hình ảnh thông tin của anh nhằm thu hút nhiều người theo dõi rồi sau đó bán hàng online. Không ít khán giả đã tưởng nhầm rằng đây là nam MC kinh doanh nên sẵn sàng mua hàng. Trấn Thành đã khẳng định rằng đây là một chiêu lừa đảo kiểu mới và khán giả nên cẩn thận, tránh mất tiền mà không nhận được hàng hoặc chỉ có hàng kém chất lượng.

Trấn Thành bức xúc khi bị kẻ lạ giả mạo tên tuổi để bán hàng online ảnh 3

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ vừa lên tiếng đề nghị một tài khoản Facebook có tên D.My cần xóa ngay avatar, hình ảnh cũng như các thông tin có liên quan đến Lâm Vỹ Dạ đi. Nữ diễn viên kể thêm: “Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé".

Trấn Thành bức xúc khi bị kẻ lạ giả mạo tên tuổi để bán hàng online ảnh 7

Chuyện là có một fan cuồng đã nhiều lần đặt hàng để gửi quà cho Lâm Vỹ Dạ nhưng lại không trả tiền và còn ghi số điện thoại người nhận là của quản lý Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên đành phải trả tiền cho những món cô không hề định mua.

Có thể thấy, ngày càng có nhiều chiêu trò mượn danh người nổi tiếng nên khán giả cần hết sức cảnh giác.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.