Trấn Thành bức xúc khi bị kẻ lạ giả mạo tên tuổi để bán hàng online

SVVN - Nam MC đình đám vừa mới lên tiếng nhắc nhở mọi người hãy cảnh giác khi thấy những tài khoản mang tên Trấn Thành đi bán hàng online.

Mới đây, thông qua trang cá nhân chính thức của mình thì Trấn Thành đã cảnh báo khán giả về việc anh bị giả mạo tên tuổi để bán hàng online. Chiêu trò của bọn chúng là lập fanpage mang tên Trấn Thành, sử dụng hình ảnh thông tin của anh nhằm thu hút nhiều người theo dõi rồi sau đó bán hàng online. Không ít khán giả đã tưởng nhầm rằng đây là nam MC kinh doanh nên sẵn sàng mua hàng. Trấn Thành đã khẳng định rằng đây là một chiêu lừa đảo kiểu mới và khán giả nên cẩn thận, tránh mất tiền mà không nhận được hàng hoặc chỉ có hàng kém chất lượng.

Trấn Thành bức xúc khi bị kẻ lạ giả mạo tên tuổi để bán hàng online ảnh 3

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ vừa lên tiếng đề nghị một tài khoản Facebook có tên D.My cần xóa ngay avatar, hình ảnh cũng như các thông tin có liên quan đến Lâm Vỹ Dạ đi. Nữ diễn viên kể thêm: “Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé".

Trấn Thành bức xúc khi bị kẻ lạ giả mạo tên tuổi để bán hàng online ảnh 7

Chuyện là có một fan cuồng đã nhiều lần đặt hàng để gửi quà cho Lâm Vỹ Dạ nhưng lại không trả tiền và còn ghi số điện thoại người nhận là của quản lý Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên đành phải trả tiền cho những món cô không hề định mua.

Có thể thấy, ngày càng có nhiều chiêu trò mượn danh người nổi tiếng nên khán giả cần hết sức cảnh giác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm