Huỳnh Anh viết “sớ” phân tích chuyện “chảnh chọe với fan”, fan càng đọc càng chẳng hiểu gì

SVVN - Dù đã viết hẳn một bài "sớ" rất dài để thanh minh chuyện "thái độ quá đáng với fan", thế nhưng Huỳnh Anh lại tiếp tục gây tranh cãi khi khiến cho khán giả "càng đọc càng chẳng hiểu gì".

Vốn là người có nhiều ồn ào trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, mới đây diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục trở thành chủ đề "nóng" trên các diễn đàn. Sự việc bắt nguồn khi anh chàng được cho là có thái độ quá đáng với một fan, khi được nhắc "anh nên ngủ sớm đi cho đẹp trai". Cụ thể, Huỳnh Anh đáp lại rất "chát": "Nhà mẹ anh đập hết gương từ bé nên anh không cảm thấy đẹp trai là một sự cần thiết em. Sáo rỗng".

Ngọc Trinh tăng cân trông thấy nhưng vòng 1 sao lại xẹp lép bất thường?

Một mặt, ai cũng khen Ngọc Trinh xinh đẹp hơn khi tăng cân. Mặt khác, người ta không khỏi thắc mắc vòng 1 nóng bỏng của “nữ hoàng nội y” trốn đâu mất rồi?

Jun Phạm bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật sớm ngay tại phim trường

Dù tận 24/7 mới đến sinh nhật nhưng Jun Phạm bất ngờ đón tuổi mới cùng Sam khi ghi hình gameshow "Góc bếp thông minh". Tại đây, nam ca sĩ sinh năm 1989 cũng tranh thủ "bóc phốt" những tật xấu của Sam, vô cùng hài hước.

Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn

Đẹp thoát tục, gợi cảm mà lại thanh lịch, khiêm tốn không quá lố, đó là mỹ nữ "vạn người mê" tuổi 40 của làng giải trí  Hoa ngữ với 20 năm vào nghề không scandal, âm thầm gả vào hào môn hưởng cuộc sống viên mãn mà khiến các thế hệ Tiểu hoa đán 2000 cũng phải ghen tị về vẻ đẹp và tài năng. 
Ngay lập tức, anh chàng bị "ném đá" không thương tiếc vì thái độ bất cần của mình.
Huỳnh Anh viết để phân tích chuyện “chảnh chọe với fan Huỳnh Anh bị phản ứng gay gắt khi quá đáng với fan.
Mới đây, Huỳnh Anh đã viết một đoạn "sớ" rất dài để trần tình về câu nói gây tranh cãi của mình. Anh chàng cho rằng, câu nói rất bình thường cho đến khi... đến tai người nghe.

"Các bạn không hề biết mình là con người thế nào! Hầu hết những người vào chửi họ thậm chí còn không biết hết câu chuyện từ đầu ra sao.
Mình chẳng có gì gay gắt cả ! 
Câu nói “Mẹ anh hồi nhỏ đập hết gương...” bắt nguồn từ câu nói đùa của Đạo diễn sân khấu TÙNG JOHN hay nói đùa: ” ... thằng Huỳnh Anh hồi nhỏ mẹ nó đập hết gương nên nó không biết mình như thế nào đâu!”.
Giả dụ, khi bạn có một ý tưởng gì đó và bạn viết nó ra cặm cụi trên cả một trang giấy. Bạn chia sẻ nó lên như một dạng nhật kí cá nhân, rồi ai đó bảo bạn: “Thôi đi ngủ đi cho đẹp zai”. Bạn sẽ thấy lời nói đó sáo rỗng vô cùng. Lời nói đó sáo rỗng đối với bạn chứ không phải ý bạn nói về con người đã nói ra câu đó sáo rỗng. 
Hãy làm một bài tập làm văn “Tiếng Việt” cơ bản để phân tích câu nói của mình nào. 
Đề bài đưa ra như sau:
- Ở nhà, mẹ anh đập hết gương từ bé nên “anh cảm thấy đẹp trai là không cần thiết em” sáo rỗng.
Vậy thì cái vế sau của icon —> ý bổ trợ cho câu “anh cảm thấy đẹp trai là không cần thiết”. (Còn câu trên chỉ là đùa, không hiểu sao mình nói thì không buồn cười thôi). 

NẾU CHỈ CẦN ĐẸP TRAI KHÔNG THÔI THÌ SÁO RỖNG. Ý mình là vậy đấy.
(Viết hoa tiếng Việt to đùng, có dấu để nhấn mạnh và cho đỡ hiểu lầm). 
Mình không ý kiến ý cò gì về việc các bạn đặt cái sự đẹp trai lên trên cái não. 
Nhưng bỏ qua mình đi nhé, các bạn. Bạn nào vào chửi thêm là mình không có thì giờ để giải thích cho các bạn thêm về tiếng Việt được nữa. Mời bạn ra khỏi diễn đàn của mình".

Huỳnh Anh viết để phân tích chuyện “chảnh chọe với fan "Càng thanh minh, càng rối", Huỳnh Anh chép miệng "Quá chán" khi liên tục bị dư luận "ném đá".
Ấy thế nhưng, ngay sau khi đoạn chia sẻ của anh được đăng tải thì rất nhiều người bày tỏ quan điểm: "Càng đọc càng không hiểu gì", "Tốt nhất anh nên im lặng lúc này"... Không ít ý kiến ngán ngẩm cho biết, bài viết rất dài nhưng không biết anh đang nói gì. Sau ồn ào lần này cũng như không ít lần "vạ miệng" trước đây, có lẽ, Huỳnh Anh nên cẩn trọng hơn trước những phát ngôn của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá