“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật”

SVVN - Khán giả đang xôn xao trước bộ ảnh ngọt ngào và những lời nói đầy ẩn ý giữa Thanh Sơn - Quỳnh Kool khi nói về mối quan hệ của hai người.

Phim Đừng bắt em phải quên hiện đang đi đến cao trào và trong khi mối quan hệ tay tư của các nhân vật chính khiến khán giả mệt mỏi thì cặp đôi phụ: Thầy giáo Duy và cô sinh viên Ngọc lại ghi điểm về sự dễ thương của mình. Sau khi Duy và Ngọc chính thức hẹn hò thì hai diễn viên Thanh Sơn, Quỳnh Kool cũng đã tung ra bộ ảnh ngọt ngào tình tứ để cám ơn tình cảm yêu quý của khán giả.

“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 1

Không chỉ vậy, hai người còn thay hình đại diện trên tài khoản cá nhân là bộ ảnh chụp chung khiến nhiều người đoán rằng Thanh Sơn, Quỳnh Kool đang phim giả tình thật. Thậm chí, Quỳnh Kool đã từng chia sẻ rằng: “Thực ra, bây giờ cả hai chúng tôi đều đang độc thân nên việc để ảnh đại diện trên Facebook là chuyện hết sức bình thường. Còn chuyện tình cảm, lúc này chưa thể nói nhiều".

“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 2

Trước đây, Thanh Sơn đã từng kết hôn, sinh con nên tiết lộ của Quỳnh Kool làm dấy lên tin đồn anh đã bí mật chia tay vợ. Khi được hỏi về chuyện cá nhân, Thanh Sơn từ chối nhắc đến, cũng chỉ khẳng định rằng, anh và Quỳnh Kool đóng phim rất ăn ý và cũng không muốn giải thích về mối quan hệ hiện tại với bạn diễn. Thanh Sơn chỉ mong được khán giả nhớ đến thông qua các vai diễn chứ không phải là chuyện cá nhân.

“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 3

Dù sao thì khán giả đang rất tò mò về đường tình duyên trắc trở của Thanh Sơn, Quỳnh Kool trong Đừng bắt em phải quên và không biết cặp đôi sẽ vượt qua sự phản đối của gia đình như thế nào.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.