“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật”

SVVN - Khán giả đang xôn xao trước bộ ảnh ngọt ngào và những lời nói đầy ẩn ý giữa Thanh Sơn - Quỳnh Kool khi nói về mối quan hệ của hai người.

Phim Đừng bắt em phải quên hiện đang đi đến cao trào và trong khi mối quan hệ tay tư của các nhân vật chính khiến khán giả mệt mỏi thì cặp đôi phụ: Thầy giáo Duy và cô sinh viên Ngọc lại ghi điểm về sự dễ thương của mình. Sau khi Duy và Ngọc chính thức hẹn hò thì hai diễn viên Thanh Sơn, Quỳnh Kool cũng đã tung ra bộ ảnh ngọt ngào tình tứ để cám ơn tình cảm yêu quý của khán giả.

“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 1

Không chỉ vậy, hai người còn thay hình đại diện trên tài khoản cá nhân là bộ ảnh chụp chung khiến nhiều người đoán rằng Thanh Sơn, Quỳnh Kool đang phim giả tình thật. Thậm chí, Quỳnh Kool đã từng chia sẻ rằng: “Thực ra, bây giờ cả hai chúng tôi đều đang độc thân nên việc để ảnh đại diện trên Facebook là chuyện hết sức bình thường. Còn chuyện tình cảm, lúc này chưa thể nói nhiều".

“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 2

Trước đây, Thanh Sơn đã từng kết hôn, sinh con nên tiết lộ của Quỳnh Kool làm dấy lên tin đồn anh đã bí mật chia tay vợ. Khi được hỏi về chuyện cá nhân, Thanh Sơn từ chối nhắc đến, cũng chỉ khẳng định rằng, anh và Quỳnh Kool đóng phim rất ăn ý và cũng không muốn giải thích về mối quan hệ hiện tại với bạn diễn. Thanh Sơn chỉ mong được khán giả nhớ đến thông qua các vai diễn chứ không phải là chuyện cá nhân.

“Đừng bắt em phải quên”: Thanh Sơn - Quỳnh Kool dính nghi án “phim giả tình thật” ảnh 3

Dù sao thì khán giả đang rất tò mò về đường tình duyên trắc trở của Thanh Sơn, Quỳnh Kool trong Đừng bắt em phải quên và không biết cặp đôi sẽ vượt qua sự phản đối của gia đình như thế nào.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.