Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này?

SVVN - Có thể nói, bài đăng của Bảo Ngọc, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm đã khiến cư dân mạng không thể không thắc mắc vì những lời lẽ vô cùng khó hiểu.

Những ngày gần đây, netizen đang đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khi con gái đầu lòng của họ sắp chào đời. Nhân dịp này, cặp đôi quyền lực đã chia sẻ bộ ảnh vô cùng táo bạo, ghi lại hình ảnh Đông Nhi mang thai sắp đến ngày sinh nở, kèm theo tâm thư âu yếm mà Ông Cao Thắng gửi đến vợ con.

“Qua mặt” Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi giờ mới là bà bầu nóng bỏng và quyến rũ bậc nhất V-biz

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải trên trang cá nhân một series ảnh "trong suốt" khoe trọn đường cong quyến rũ trong thời kỳ mang bầu của mình. 

Tiểu thuyết ngôn tình “ngàn năm có một” nổi tiếng suốt 27 năm của làng giải trí Hoa ngữ

Sao Hoa ngữ 19 tuổi bỏ nhà theo người yêu, thuê nhà dưới hầm ở, kết hôn sinh 3 con, tới khi nổi tiếng vẫn bên nhau, tình yêu đích thực trong làng giải trí là đây chứ đâu.

Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này? - ảnh 1  Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp đón con gái đầu lòng

Trong khi các nghệ sĩ, khán giả đều gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng, mong Đông Nhi mẹ tròn con vuông thì Bảo Ngọc, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm lại có bài đăng rất khó hiểu. Cô chia sẻ lại tâm thư của Ông Cao Thắng và viết thêm: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này? - ảnh 2 Bài đăng gây khó hiểu của Bảo Ngọc

Chính câu cuối cùng “không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh” khiến nhiều người đã nhắc nhở, thậm chí chê trách Bảo Ngọc không nên nói lời không hay về người khác, đặc biệt là trẻ em như thế. Quả thực là tâm sự của vợ cũ Hoài Lâm dễ khiến người ta hiểu lầm rằng cô đang hình dung điều không hay cho gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này? - ảnh 3 Vợ cũ của Hoài Lâm đã lên tiếng thanh minh.

Sau đó, Bảo Ngọc đã quyết định xóa bài đăng gây tranh cãi trên, giải thích rằng mình không hề có ác ý. Cô mong không em bé nào rơi vào bất hạnh, nghĩa là lớn lên trong cảnh bố mẹ sống không hạnh phúc chứ không mang ý xấu gì cả và mong mọi người đừng hiểu nhầm ý của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá