Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối

SVVN - Cạnh ồn ào nghỉ chơi với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn còn khiến người khác nhìn phát ngốt với loạt ảnh khó hiểu: Mặc bikini diện boot cao cổ đi tắm biển.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối - ảnh 1

Quỳnh Anh Shyn là nàng fashionista đầy phá cách của showbiz Việt, luôn sẵn sàng thử nghiệm những trào lưu không giống ai và cũng rất ít người dám theo đuổi. Mặc bikiki diện kèm boot cao cổ là một sự kết hợp khó hiểu như vậy.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối - ảnh 2

Bikini là trang phục mùa Hè, boot cao cổ chỉ hợp giữ ấm trong mùa Đông nhưng Quỳnh Anh Shyn lại kết hợp hai thứ đối lập này với nhau, tạo thành phong cách độc lạ chỉ riêng cô dám thử. Cô nàng vô tư diện boot ra tận biển như thế này.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối - ảnh 3

Hoặc là mặc bikini để dạo chơi trên cồn cát nóng bỏng.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối - ảnh 4

Quỳnh Anh Shyn có hẳn bộ sưu tập boot đủ màu đủ dáng để kết hợp và xem ra cô rất thích đi boot, bất chấp thời tiết có nóng đến cỡ nào.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối - ảnh 5

Những ngày gần đây, cái tên Quỳnh Anh Shyn đang được nhắc đến nhiều vì ồn ào nghỉ chơi với Chi Pu. Có tin đồn rằng vì Chi Pu hẹn hò với bạn trai cũ của Quỳnh Anh nên hai cô nàng hot girl Hà Thành đã cắt đứt quan hệ, hủy theo dõi nhau trên Instagram.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối - ảnh 6

Trên mạng xã hội, Quỳnh Anh cũng khẳng định rằng không không có ý định mượn chuyện lục đục với Chi Pu để gây chú ý, cho thấy hai cô gái quả thực đã không còn thân thiết như trước.

"Ngọc nữ" xứ Hoa anh đào, “vượt cạn 11 năm” trở lại thành công, đẹp rực rỡ ở tuổi 49

"Vượt cạn 11 năm" trong làng giải trí xứ Hoa anh đào cùng cuộc đời đầy bi kịch, "ngọc nữ" trong sáng thuần khiết một thời của Nhật Bản, "ngôi sao may mắn" nổi tiếng toàn châu Á đã trở lại thành công, hạnh phúc, đẹp rực rỡ như gái đôi mươi, dù đã 49 tuổi.

Showbiz 25/6: Thúy Vân dính nghi vấn cưới chạy bầu, Phillip Nguyễn - Linh Rin tái hợp

Sau thời gian công khai hẹn hò, á hậu Thuý Vân thông báo sẽ chính thức tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân vào ngày 25/7.

Fan té ngửa trước nguyên nhân khiến hội bạn thân Trấn Thành - BB Trần dường như “toang”

Lâu lắm rồi không thấy BB Trần, Trấn Thành đi với nhau nên fan quan tâm hỏi thăm và nhận về câu trả lời không thể bất ngờ hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá