Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng”

SVVN - Hàng loạt thí sinh bị lộ hàng do áo tắm thiết kế quá rộng đã khiến cuộc thi Miss Grand Thailand khiến khán giả ngán ngẩm.

Cho dù dịch COVID-19 vẫn chưa bị đẩy lùi hoàn toàn thì Thái Lan vẫn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Miss Grand Thailand. Như mọi cuộc thi Hoa hậu khác, vòng thi trình diễn áo tắm luôn được mong chờ vì đây là dịp để các thí sinh khoe trọn hình thể hấp dẫn của mình trong những bộ bikini quyến rũ.

K-ICM lên tiếng khi bị tố đạo nhạc; Sĩ Thanh nêu cảm nghĩ sau khi xem clip đánh ghen

K-ICM và APJ quay video so sánh sự khác biệt giữa hai đoạn nhạc trong “Ai mang cô đơn đi” và Cheer up để chứng minh không đạo nhạc; Sĩ Thanh bày tỏ quan điểm của mình sau khi xem clip đánh ghen của một người phụ nữ vài ngày qua.

Siêu kinh điển: Karik để Yuno BigBoi đấu cùng “thánh melody” RPT MCK và chủ nhân Nón vàng

Tiếp nối vòng Đối đầu, 9 chiến binh team Karik sẽ tham chiến cực căng tại sàn đấu “Rap Việt” giành lấy tấm vé đi tiếp vòng trong. 

Minh Trang được “soái ca” xứ Hàn giở đủ chiêu để theo đuổi

Với sức hút và độ “càn quét” mạnh mẽ của nguyên tác ngôn tình nổi tiếng cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như Minh Trang, Lãnh Thanh và đặc biệt là soái ca Hàn Quốc Kenny, bộ phim chuyển thể Chọc tức vợ yêu liên tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trước khi lên sóng.
 
Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 1

Nhưng trang phục áo tắm của Miss Grand Thailand 2020 có thiết kế vừa không bắt mắt, vừa quá rộng khiến trang phục vừa không ôm sát cơ thể để khoe đường cong, vừa khiến các thí sinh liên tục bị lộ hàng khi di chuyển.

Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 2 Thí sinh này vẫn may mắn vì chỉ bị lộ một phần nhỏ miếng dán ngực.
Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 3 Cô gái này đã lộ cả nửa bầu ngực trước ống kính.
Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 4 Không hở phía trên thì lại hở chân ngực vì áo quá rộng.
Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 5 Chỉ cần thí sinh này cử động mạnh một chút là áo sẽ tụt sâu xuống.
Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 6 Thêm một pha lộ hàng vì thiết kế áo quá rộng.
Thảm họa khi trình diễn đồ tắm khiến Miss Grand Thailand trở thành “Hoa hậu lộ hàng” - ảnh 7 Ngay cả người may mắn không lộ hàng thì cũng mất điểm vì đồ tắm nhăn nheo và xộc xệch.

Việc hàng loạt thí sinh hở phần lớn bầu ngực hoặc hở miếng dán ngực khi trình diễn áo tắm đã khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm về độ kém chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá